วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 1 กันยายน 2563

วันนี้มาพบกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ระหว่างทีมวิมเบิลดัน  พบกับ ทีมชาร์ลตัน มาดูกันว่าคู่นี้จะเป็นอย่างไร ทางเว็บไซต์เราได้นำการวิเคราะห์ เพื่อเป็นแนวทางให้คอบอลทั้งหลายได้เลือกเป็นแนวทางในการตัดสินใจในการลงเดิมพันในวันนี้ ทั้งยังมีสรุปผลความน่าจะเป็น ฟันธงว่าทีมไหนเป็นต่อ ทีมไหนควรเลือกเดิมพัน โดยบอกราคาบอลให้อีกด้วย

สำหรับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ สามารถเข้ามาติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา ทางเว็บเราได้มาอัปเดตก่อนใคร ๆ แค่ท่านเข้ามาชมที่หน้าเว็บได้ตลอดทั้งวัน แค่เข้ามาชมท่านก็สามารถเพิ่มโอกาสการชนะเดิมพันของท่านได้มากขึ้นแน่นอน ทางเว็บได้ วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น สูง ต่ํา เจาะทุกความเคลื่อนไหนกันเลย เข้ามาชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น สูง ต่ํา

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่
วิมเบิลดัน VS ชาร์ลตัน

1 กันยายน 2563
เวลาแข่งขัน : 23.30 น

ราคาบอล : ชาร์ลตัน ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Kiyan Prince Foundation Stadium

วิเคราะห์บอลระหว่าง วิมเบิลดัน VS ชาร์ลตัน

ในส่วนของการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ระหว่าง วิมเบิลดัน VS ชาร์ลตัน เจ้าบ้านในเกมนี้คือ เอเอฟซี วิมเบิลดัน มากับผลลัพธ์เกมอุ่นเครื่อง 1 นัดที่ยังไม่ได้ดั่งใจนักเมื่อพ่ายมาเละเทะ 3-0 แต่ทั้งนั้นพวกเขาออกไปเจอกับทีมใหญ่มาจะแพ้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก จะเปิดรังรอเจอกับ ชาร์ลตัน แอธเลติก ที่ลงสนามช่วงอุ่นเครื่องไป 2 เกมยังเล่นได้ไม่ดีเช่นเดียวกัน เสมอ 1 แพ้ 1 โดยที่ผลงานนัดล่าสุดก็โดนถล่มอย่างไม่มีชิ้นดี

แต่นั่นก็เป็นการเจอกับทีมที่ใหญ่กว่าเหมือนกัน วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ อัตราบอลต่อรองเปิดมาอยู่ที่ เสมอ คู่นี้เป็นทีมที่มาจากลีกวันเหมือนกัน โดยสถิติที่พบเจอกันในลีกเมื่อปีที่แล้ว ชาร์ลตัน แอธเลติก เป็นฝ่ายเอาชนะได้ทั้งไปและกลับ แต่ทว่าเจอกันในรายการนี้เป็นทาง เอเอฟซี วิมเบิลดัน ที่เอาชนะมาได้ การ วิเคราะห์บอลวันนี้  ส่งผลให้เกมนี้ยังก้ำกึ่งสูสีประกอบเรทมาเสมอก็ยิ่งเป็นงานยากเข้าไปอีก มารอชมกันดีกว่าจ้า


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555