วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 3 กันยายน 2563

คอบอลท่านใดที่รอการอัปเดตการ วิเคราะห์บอลวันนี้ สามารถเข้ามาาติดตามได้แล้วที่เว็บไซต์ของเรา ทางเว็บได้มาอัปเดตให้ท่านได้รับชมก่อนใคร วันนี้ได้มานำเสนอ ระหว่างทีม ลัตเวีย VS อันดอร์ร่า และมาดูกันค่ำคืนนี้ทีมไหนจะเป็นฝายชนะ ท่านที่มีความสนใจสามารถเข้ามา เลือกดู เลือกอ่าน กันได้ที่หน้าเว็บกันได้เลยที่นี่ หากคอบอลไม่อยากพลาดคู่บอลเด็ด ๆ สามารถเข้ามาติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับการ วิเคราะห์บอลวันนี้  ทางเว็บเราก็ทำการอัปเดตบทวิเคราะห์ทุกคู่ ท่านสามารถเข้ามาเลือกดู เลือกอ่าน ราคาบอลทุกลีกทั่วโลก  กันแบบฟรี ๆ ได้ที่หน้าเว็บ และยังสามารถเข้าติดตามผลการแข่งขันกันของ แต่ละคู่ที่ทางเว็บเราได้อัปเดตให้ท่านก่อนใคร รวดเร็ว ทันใจ ตลอด 24 ชั่วโมง  และเกมส์การแข่งขันระหว่าง ลัตเวีย VS อันดอร์ร่า ว่าทีมไหนจะเป็นที่เอาชนะในเกมส์การแข่งกันวันนี้

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด : ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก (UEFA Nations League)

ลัตเวีย VS อันดอร์ร่า

3 กันยายน 2563

เวลาแข่งขัน : 22.59 น.

ราคาบอล  : ลัตเวีย ต่อ 1

สนามแข่ง : Daugavas Stadionā

พบกัน 5 คู่

ลัตเวีย: ชนะ 3(60.00%), เสมอ 2(40.00%), แพ้ 0(0.00%)

วิเคราะห์บอลระหว่าง ลัตเวีย VS อันดอร์ร่า

ในการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ลัตเวีย เตรียมเปิดสนาม Daugavas Stadionā ต้อนรับการมาเยือนของทีม อันดอร์ร่า โดยเจ้าบ้าน ลัตเวีย ผลงานล่าสุดของทีมนั้นถือว่าร้ายไม่เบาเพราะเป็นการชนะทีมอย่าง ออสเตรีย หลังจากที่ในรายการบอลยูโรพวกเขานั้นแพ้มารวด 9 เกมติดทางฝั่ง อันดอร์ร่า ของกุนซือ โกลโด อัลบาเรซ แม้ว่าทีมเองจะเป็นประเภททีมที่แจกแต้มแต่การเล่นในลีกนี้คุณภาพของคู่แข่งก็ไม่ได้เหนือกว่าพวกเขามากมายนัก

ลัตเวีย วิเคราะห์บอลวันนี้ ผลงานในช่วงหลังของพวกเขานั้นถือว่า ทำมาได้ไม่ดีเลย แต่เพิ่งมามีชัยได้ในเกมล่าสุดเท่านั้นเอง ส่วนเกมในบ้านก็เช่นเดียวกัน ในขณะที่ทีมเยือน ผลงานก็แย่ไม่ได้แตกต่างกันเลย เรียกได้ว่ามีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ดีมองว่า แม้ทางด้านเจ้าบ้านช่วงหลังฟอร์มจะแผ่วไปบ้าง แต่การได้มาเจอกับทีมเยือนที่เคยเจอกันมา ก็ยังไม่เคยแพ้ ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ สกอร์ที่คาด อันดอร์ร่า 1-1


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่

fifa555