วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 8 สิงหาคม 2563

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะเข้ามาทำการนำเสนอ วิเคราะห์บอลวันนี้  ของระหว่างทีมบาเยิร์น มิวนิค VS เชลซี ที่เป็นการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้  จะเป็นไปในทิศทางแบบนั้นคอบอลทั้งหลายสามารถเข้ามาดูการวิเคราะห์นี้ได้ฟรีที่นี่  และในตอนนี้ทางเว็บไซต์ FIFA55 ทำตามเรียกร้องของเหล่าสมาชิก ทางเว็บไซต์ของเราจะทำการวิเคราะห์ให้ในทุก ๆ รอบที่มีการแข่งขัน

และจากการ วิเคราะห์บอลวันนี้   พบว่าผลงานล่าสุดของทีมเจ้าบ้านนั้น  INT CF  เมื่อวันที่ 31/07/20 เป็นการแข่งขันระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค(N)  1-0  โอลิมปิก มาร์กเซย ส่วนผลงานล่าสุดของทีมที่มาเยือนนั้นเป็นดังนี้  ENG FAC  เมื่อวันที่ 02/08/20  เป็นการแข่งขันระหว่าง เชลซี(N)  1-2    อาร์เซน่อล และจะเห็นได้ว่าทั้ง 2 ทีมทำผลงานล่าสุดออกมาเป็นการยิงประตูได้ 1 ลูกเท่ากัน

วิเคราะห์บอลวันนี้ 

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด UEFA Champions League 2019-2020

บาเยิร์น มิวนิค VS เชลซี

8 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน 02.00 น.

ราคาบอล : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 1.0

สนามแข่งขัน : อัลลีอันทซ์อาเรนา

การวิเคราะห์บอลวันนี้รหว่างการแข่งขันของทีมบาเยิร์น มิวนิค พบกับทีม เชลซี

ผลของการ วิเคราะห์บอลวันนี้   พบว่าการเจอกันในเกมส์แรกนั้นทีมเจ้าบ้านอย่างบาเยิร์น มิวนิค บุกทำเกมส์ชนะมาแบบสบาย ๆ 0-3 และผลงานที่ผ่านมานั้นในช่วง 5 เกทส์หลังที่แข่งกับทีมเชลซี ชนะแค่ 3 จาก 5  วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ  ทางเรามีความมั่นใจว่าในครั้งนี้จะชนะการแข่งขัน มีความเป็นไปได้ 7/10 เรทเปิด บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 1.0 และทางเราคาดว่าการแข่งขันในครั้งนี้ความน่าจะเป็นน่าจะอยู่ที่ บาเยิร์น ตะปบ 2-0

และจะเห็นได้ว่าจากที่ผ่านมานั้นผลงานล่าสุดของทีมเจ้าบ้าน วิเคราะห์บอลวันนี้   และทีมมาเยือนนั้นมีการทำประตูได้ 1 ลูกเท่ากันแต่จากเคยมากันมาแล้วนั้นในเกมส์ล่าสุดนั้น ทีมเจ้าบ้านเป็นได้แค่รองแชมป์  ในค่ำคืนนี้ทำเอาหลาย ๆ ท่านหนักใจไม่เบา ยังไงก็ตามผลงานของทั้ง 2 ทีมยังไม่นิ่ง และการแข่งขันกันในเกมส์ใหญ่ ๆ แบบนี้คาดว่าจะชนะทีมมาได้ไม่ยาก

 


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น