วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 8 กันยายน 2563

ในวันนี้ทางเว็บไซต์ฟีฟ่า55 ขอเรียนเชิญคอบอลทุกท่านเข้ามาดูการ  วิเคราะห์บอลวันนี้  ของการแข่งขันกันระหว่างทีมลักเซมเบิร์ก VS มอนเตเนโกร ทางเว็บไซต์ฟีฟ่า55 ของเราจะทำการวิเคราะห์  ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้  ของทั้ง 2 ทีมนี้มาให้ท่านได้ดูกันก่อนที่จะเข้าไปแทงบอลในค่ำคืนนี้ กันบอลคู่คืนนี้จะราคาจะเป็นไปแนวทางไหนเข้ามาดูจะพลาดไม่ได้แล้ว

ซึ่งก่อนจะทำการ  วิเคราะห์บอลวันนี้  นั้นเราจะต้องทราบถึงเกมส์ล่าสุดของทั้งสองทีมนี้กันก่อน พร้อมทั้งสถิติการพบเจอกันของทั้ง 2 ทีมเมื่อวันที่ 18/11/13 ซึ่งเกมส์ครั้งนี้นั้นมอนเตเนโกร ทำเกมส์ชนะลักเซมเบิร์กไป 4-1 เลยทีเดียว หากถามว่าข้อมูลนี้เกี่ยวข้องอย่างไร ซึ่งจะบอกให้ท่านทราบเลยว่า เป็นข้อมูลที่ดีมากเลยทีเดียว เพราะการแข่งขันกันในแต่ละครั้งนั้นสามารถนำมาตีราคาได้

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ 

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก

ลักเซมเบิร์ก VS มอนเตเนโกร

8 กันยายน 2563

เวลาแข่งขัน : 01.45 น.

ราคาบอล  : มอนเตเนโกร  ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Stade Josy Barthel

การวิเคราะห์ระหว่างทีมลักเซมเบิร์ก VS มอนเตเนโกร

ในส่วนนี้เราจะเข้ามาดูกันว่าผลงานล่าสุดของทั้งสองทีมกันก่อนเพื่องานต่องาน  วิเคราะห์บอลวันนี้  ซึ่งผลงานล่าสุดของทีมเจ้าบ้านที่แข่งไปเมื่อวันที่ 05/09/20 กับทีมอาเซอร์ไบจาน ลักเซมเบิร์กได้ทำเกมส์ชนะไปเป็น 1-2 และการ วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ  ของในค่ำคืนนี้จะเป็นไปแนวทางไหนนั้นเข้ามาดูผลงานล่าสุดของมอนเตเนโกร ที่แข่งล่าสุดไปเมื่อวันที่ 05/09/20

มอนเตเนโกร พบกับไซปรัส โดยมอนเตเนโกรได้ทำเกมส์ชนะไปเป็น 0-2 ซึ่งคาดว่าความน่าจะเป็นของราคานั้นนาจะอยู่ที่ C1-2]ลักเซมเบิร์ก (+0.5) มอนเตเนโกร[C1-1] ทางเราให้คะแนนการ  วิเคราะห์บอลวันนี้  เป็น 8/10 เลือกเชียร์ มอนเตเนโกรนัดแรก ถึงแม้ที่ผ่านมาจะเก็บแต้มได้มากถึง 3 แต้มก็ตาม อย่างไรเสียเลือกลุ้นตามราคาที่ให้ไว้เป็นวิ่งที่ดีที่สุด


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่