วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 11 สิงหาคม 2563

พลาดไม่ได้สำหรับกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ระหว่างคู่ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก VS บาเซิ่ล ที่จะลงแข่งเวลา 02.00 น. นี้ และ ณ ตอนนี้ท่านสามารถเข้ามาร่วมอ่าน วิเคราะห์บอล69 กันได้วันนี้ว่ามาในเกมส์แข่งขันคู่นี้ใครจะเป็นผู้ชนะในเกมส์ครั้งนี้กันจากกูรูเซียนบอล ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจในการเดิมพันเกมส์ในครั้งนี้กันสามารถเข้ามาเลือกดู เลือกอ่านกันและติดตามรับชมได้ที่เราได้รวบรวมแบบจัดเต็มมาให้ท่านในวันนนนี้กัน

จากการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ระหว่างคู่ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก VS บาเซิ่ล ถือว่าเป็นเกมส์ที่ดุเดือนน่าติดตามเป็นอย่างมาก ชักตาร์ โดเน็ตส์กทีมจากลีกยูเครน รอบก่อนเอาชนะโวล์ฟสบวร์กด้วยสกอร์รวม 2 นัด 5-1 แต่วันนี้ต้องมาเจอกับ บาเซิ่ล ทีมจากลีกสวิตเซอร์แลนด์ ที่เอาชนะแฟร้งค์เฟิร์ต 4-0 ในรอบที่แล้ว มาดูกันว่าเกมส์แข่งขันในเกมส์นี้ชักตาร์ โดเน็ตส์ก หรือ บาเซิ่ล ใครจะมีโอกาสเบียดเอาชนะได้

บ้านผลบอล69

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2019-2020)

ชักตาร์ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก VS บาเซิ่ล

เวลาแข่งขัน : 02:00 น.

ราคาต่อรอง : ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ต่อ ครึ่งลูก

สนามแข่งขัน :เฟลตินส์ อารีน่า, เกลเซเคียร์เช่น

วิเคราะห์ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก VS บาเซิ่ล

จากการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก เจ้าบ้านที่เปิดบ้านต้อนรับ บาเซิ่ล  ชักตาร์ โดเน็ตส์ก เกมส์การเล่นโดยรวมช่วงหลัง ๆ ถือว่าดีเยี่ยมมากนัดล่าสุดเปิดบ้านพบกับโวล์ฟสบวร์กในรอบสอง และบุกได้ชนะ ด้วยสกอร์3-0 รวมสกอร์สองรอบเป็น5-1 และ10นัดหลังของทุกรายการ ทีมได้รักษาผลงานไม่แพ้ใคร โดยชัยชนะ8 เสมอ2 อัตราชนะมากถึง80% และสำหรับบาเซิ่ล  เกมส์การเล่นฤดูนี้เกมกลลุ่มยูฟ่า ยูโรปาลีกทีมได้เก็บผลงานดีเด่น

โดยชนะ 4 เสมอ แพ้อย่างละ 1 นัดล่าสุด ทีมเล่นในบ้านบุกชนะไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ด้วยสกอร์1-0 จาก ทีเด็ดบอลชุด ครั้งนี้มองดูว่าเทียบฟอร์มการเล่นของทั้ง 2 ทีม ชักตาร์ โดเน็ตส์ก น่าจะทำเกมส์ได้ดีกว่ามีความแข็งแกร่งกว่าบาเซิ่ลอย่างชัด ในเกมพบกันมา6นัดหลังระหว่างคู่นี้ เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์กเอาชนะ5เกม และแค่แพ้เกมเดียว สภาพกำลังใจได้เปรียบกว่า สรุปแล้วว่า เกมนี้น่าจะเป็นเอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์กมีลุ้นเก็บชัยชนะได้

 


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555