วิเคราะห์ผลบอล

วิเคราะห์ผลบอล 12 สิงหาคม 2563

สำหรับวันนี้ ทางเว็บไซต์ของเราได้มานำเสนอการ วิเคราะห์ผลบอล คืนนี้ และนำเสนอบอลคู่เด็ด ๆ มาฝากคอบอลทุกท่านเพื่อได้ดูเพื่อเป็นแนวทางในการแทงบอลคืนนี้ และบอลที่เรานำมาเสนอในคืนนี้ คือ อตาลันต้า VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาดูการวิเคราะห์กันว่าทีมไหนจะเล่นได้ดีกว่ามาลุ้นไปพร้อม ๆ กัน  และรวมไปถึงการวิเคราะห์ผลงานล่าสุด

ผลงาน 10 เกมหลังของทั้ง 2 ทีม ไม่ได้ต่างกันเลย อตาลันต้า แพ้เกมเดียว จากสิบเกมเสมอทั้งมิลาน และยูเวนตุส ถือว่าเป็นทีมที่แพ้ยาก ฝั่ง ปารีส เสมอเกมเดียว จาก10เกม และการคิดราคา วิเคราะห์บอลวันนี้ มาดูกันว่าเกมนี้ใครจะเป็นฝ่ายแพ้หรือชนะ และมาดู ทีเด็ดบอลวันนี้ 5 ดาว ที่ทางเว็บไซต์เลือดคู่นี้มานำเสนอนั้นเป็นเพราะว่าเป็นคู่ที่น่าสนใจไม่น้อย

วิเคราะห์บอลวันนี้ ตลาด ลูก หนัง

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

อตาลันต้า VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

12 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 02.00 น.

ราคาบอล  : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Estádio do Sport Lisboa e Benfica

การวิเคราะห์บอล อตาลันต้า VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

จากการ วิเคราะห์บอลวันนี้ อตาลันต้า ทีมอันดับ 3 จากอิตาลี่ จะพบกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมอันดับ 1 จากฝรั่งเสศ ผลงานของอตาลันต้า ในปีนี้ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว 5 นัดล่าสุดชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมในรายการนี้ทำได้ดี และส่วนของทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผลงานช่วงนี้ยังทำได้ดีต่อเนื่อง 2 นัดหลัง ชนะ 4 เสมอ 1 เกมในรายการนี้ก็ทำได้ดี

เกมนี้ต้องแข่งกันในสนามกลางที่โปรตุเกส ไม่มีเจ้าบ้านหรือทีมมาเยือน ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก อตาลันต้า เป็นทีมที่มีเกมรุกเฉียบคมดุดันที่สุดทีมหนึ่งในยุโรปตอนนี้ แถมนัดนี้ชั้นและสภาพทีมมีความได้เปรียบมากพอสมควร จากการ วิเคราะห์บอลวันนี้ เรทราคาเปิดให้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อแค่ครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้น่าจะจัดทีมไหนมาดูกัน


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555