วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 13 สิงหาคม 2563

มาดูการ วิเคราะห์บอลวันนี้ กันดีกว่านะจ้าว่าจะลีกไหนที่หน้าจับตามองมากที่สุดและที่เว็บไซต์ของเราได้นำเอาบอลคู่นี้มาเสนอนั้นเพราะเรามั่ยใจว่าทางเว็บไซต์เราวิเคราะห์บอลคู่นี้ได้แม่นยำที่สุดและผลสกอร์จะออกมาเป็นอย่างที่ทางเราวิเคราะห์หรือไม่ท่านสามารถเข้ามาติดตามกันได้เลยนะจ้าเรามั่นใจบอลคู่นี้อย่างมากจ้าว่ายังไงก็เข้า

ส่วนการ วิเคราะห์บอลวันนี้  นั้นอาจจะทำให้คอบอลที่ไม่ชอบบอลลีกของสเปนชื่นชอบทางเราก็ของอภัยด้วยนะจ้าเชื่อได้เลยเรา วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ กันเลยทีเดียวดังนั้นคอบอลลีกสเปนไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาติดตามรับชมกันส่วนแฟนบอลลีกอื่น ๆ ก็สามารถติดตามรับชมได้เช่นเดียวกันนะจ้าเพราะทางเราไม่ได้มาวิเคราะห์แค่ลีกสเปนอย่างเดียวนะจ้าทุกท่าน

วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ

วิเคราะห์บอล สเปน อเดลันเต้ ดิวิชั่น

คิโรน่า vs  อัลเมเรีย

13 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 00.30 น.

ราคาบอล : คิโรน่า ต่อ ปป.( 0 – 0.5 หรือ 0.25)

สนามแข่งขัน : มอนติลิวี่

วิเคราะห์คิโรน่า vs  อัลเมเรีย

ก่อนที่จะ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางเราได้ดูแมตช์ย้อนหลังของทั้งสองทีมมาแล้วล่าสุดของ คิโรน่า ในบ้านยังแกร่งและยังไม่แพ้ใคร ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0 ยิงได้ 6 ประตูและเสีย เพียง 1 ประตู จากการลงสนาม 5 นัดหลังสุด ทางฝั่งทีมเยือน อัลเมเรีย ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยิงได้ 6 ประตูและเสีย 5 ประตู จากการลงสนาม 5 นัดหลังสุด

คิโรน่าฟอร์มดีกว่า 5 เกมหลังมาดูดีแพ้ไปนัดเดียว ฟอร์มเหย้า 4 เกมหลังชนะมาติด ๆ โดยรวมในบ้านผลงานดี ชนะถึง 14 จาก 21 เกม ขณะที่ อัลเมเรีย สถานการณ์ก่อนลงเพลย์ออฟรอบรองนัดแรกไม่สู้ดี ที่ที่พวกเขาแพ้ถึง 3 ใน 5 นัดหลังสุด น่าจะเป็นงานยากของทีมเยือน ดังนั้นฟังธง คิโรน่า ต่อ ปป. สกอร์ที่เราคาด คิโรน่า ชนะ 2-1


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่