วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 16 สิงหาคม 2563 คู่นี้น่าสนใจ

มาแล้วกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่คอลูกหนังหลายท่านรอคอย ให้ท่านได้ทราบ หรือมั่นใจว่าจะวางเดิมพันกับทีมไหนดี สำหรับฟุตบอลคู่ที่ท่านให้ความสนใจในคํ่าคืนนี้ เพื่อสร้างโอกาสให้ท่านได้ชนะการเดิมพัน หรือได้กำไรจากการเดิมพันกับทีมรักของท่านคืนนี้ ด้วยการวิเคราะห์แบบเจาะลึง ทุกความเคลื่อนไหวของแต่ละทีมกันไปเลย

ห้ามวางเดิมพันถ้าท่านยังไม่ได้ชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของทางเว็บ FIFA55 เพราะท่านอาจจะไม่ชนะการวางเดิมพันของท่าน หากท่านยังไม่ทราบความเคลื่อนไหนขอทีมอย่างละเอียด ทางเว็บได้อัปเดตความเคลื่อนไหนล่าสุดของทีมให้ท่านได้ทราบกันทุกวัน มีการ วิเคราะห์บอลวันนี้ สปอร์ต พลู คู่ต่างๆ ให้ท่านได้ชมกันทุกคู่ ทุกทีมที่มีรายการแข่งของแต่ละวัน

วิเคราะห์บอลวันนี้ สปอร์ต พลู

วิเคราะห์ผลบอล : ยูฟ่า ยูโรปา ลีก 

เซบีย่า VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

16 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน 02.00 น.

ราคาบอล : แมนฯ ยูไนเต็ด เสมอ เซบีย่า

สนามแข่งขัน : Schauinsland-Reisen-Arena

สถิติการพบกัน : พบกัน 4 คู่

เซบีย่า : ชนะ 2(50.00%), เสมอ 1(25.00%), แพ้ 1(25.00%)

วิเคราะห์บอลคู่ เซบีย่า VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เชิญท่านมาชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ กับการเคลื่อนไหว และรายละเอียดต่างๆ ระหว่าง เซบีย่า พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับการแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้ายในศึก ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ที่มี เซบีย่าเป็นเจ้าบ้าน เปิดบ้านรับการมาเยือนของ แมนฯ ยูไนเต็ด ทั้ง 2 ทีมเคยพบกันมา 4 นัด เซบีย่าชนะ 2 นัด แมนยูฯ ชนะ 1 นัด และเสมอกัน 1 นัด ส่วนผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุดของเซบีย่า ชนะ 3 เสมอ 2 นัด และผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุดของแมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ 4 เสมอ 1นัด

สภาพทีมของ วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีก ทุกคู่ เซบีย่า เกมนี้ จูเลน โลเปเตกี เทรนเนอร์ของ เซบีย่า ขาดเพียง เนมานย่า กูเดล ยังไม่มีส่วนร่วมกับทีม เพราะผลตรวจโควิด-19  ส่วนความพร้อมของ แมนฯ ยูไนเต็ด นั้น แมตช์นี้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่มี ลุค ชอว์, ฟิล โจนส์ และ อั๊กเซล ทวนเซเบ้ บาดเจ็บ แมตช์นี้ เซบีย่า อาจกำลังอยู่ในฟอร์มที่ดี แต่ ปีศาจแดง วิเคราะห์บอลวันนี้ มีทีเด็ดทีขาดมากกว่าจะเก็บผลเสมอได้เป็นอย่างน้อย


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่


fifa555