วิเคราะห์ผลบอล 17 สิงหาคม 2563 อัปเดตแล้ว

มาจ้ามาชม วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่เหล่าคอบอลทั้งหลายรอคอย วันนี้มาพบกับคู่นี้เลย ออสเตอร์ซุนด์ VS คัลมาร์ โดยเจ้าบ้าน ออสเตอร์ซุนด์ แสบเหลือเกินซึ่งในเกมที่แล้วของพวกเข้านั้นก็เป็นการชนะ AIK โซลน่า และทำให้เป็นการเก็บชัยครั้งแรกในรอบ 8 เกมของพวกเขาเลยส่วนภาพรวมในการเฝ้าบ้าของทีมนั้นยังไม่ได้เรื่องนักเพราะไม่ชนะใครเลยในซีซั่นนี้ทางฝั่ง คัลมาร์

หากคอบอลท่านใดยังไม่แน่ใจว่าจะแทงคู่ไหน เข้ามาชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ได้ที่เว็บไซต์ของเรา ทางเราได้อัปเดตการวิเคราะห์ให้ทุกท่านทุกคู่กันเลยทีเดียว และวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ได้คัดคู่เด็ด ๆ มาให้คอบอลทุกท่านได้เข้ามาอ่าน วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีก ทุกคู่ ได้ที่เว็บไซต์ของเราก่อนที่จะไปเลือกคู่ที่จะแทง

วิเคราะห์บอลวันนี้ สปอร์ต พลู

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน

ออสเตอร์ซุนด์ VS คัลมาร์

17 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง :  Jämtkraft Arena

วิเคราะห์บอลคู่ ออสเตอร์ซุนด์ VS คัลมาร์

เชิญทุกท่านมาชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ กันจ้า ระหว่าง ออสเตอร์ซุนด์ VS คัลมาร์ เจ้าบ้าน ออสเตอร์ซุนด์ เตรียมเปิดสนาม Jämtkraft Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม คัลมาร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเข้านั้น แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ก็ตามที แต่ถ้าดูผลงานโดยภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลังของพวกเค้านั้น

ก็ต้องบอกว่า ฟอร์ยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก เพราะเกมในลีก 7 นัดก่อนหน้านี้ พวกเขาไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย ขณะที่ทีมเยือน คัลมาร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเข้านั้น แม้ว่า ฟอร์ช่วงหลังจะพอที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นอยู่บางก็ตามเพราะเกมใน 2 ลีก เกมหลังสุดของพวกเขานั้นก็เป็นการเก็บมาได้ถึง 4 แต้มด้วยกัน และการ วิเคราะห์บอลวันนี้ นั้นก็ทำให้ทุกท่านเลือกแทงบอลได้แล้วนั้นเอง


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555