วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 18 สิงหาคม 2563 รับชมได้ที่นี่

สำหรับคอบอลท่านใดที่กำลังรอคอยการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ระหว่าง สลิโก้ โรเวอร์ vs  วอเตอร์ฟอร์ด ทีมสลิโก้ โรเวอร์ เจ้าบ้านผลงานในภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมาถือว่าทำผลงานไม่คอยดีสักเท่าไรจากเกมส์ในลีกผ่านมาแล้ว 7 นัด พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้เพียง 2 นัด แพ้ไปถึง 7 เกมส์ และทีมเยือน วอเตอร์ฟอร์  ภาพรวมในช่วงออกสตาร์ฟฤดูกาลของพวกเขานั้นไม่ได้ถึงกับแย่จนเกินไปเพราะในเกมส์ 4 เกมส์หลังสุด

เป็นการชนะ และเสมอมาอย่างละ 2 เกมส์ด้วยกันและจากการ วิเคราะห์บอลวันนี้  ในเกมส์วันนี้ระหว่าง สลิโก้ โรเวอร์ vs วอเตอร์ฟอร์  ทีมวอเตอร์ฟอร์ ที่บุกมาเยือนจาก ทรรศนะบอลวันนี้ น่าจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพวกเขาเกมนี้ที่ได้บุกมาเจอกับทีม สลิโก้ ดรเวอร์ ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของผลงานภาพรวมแล้วเกมส์ในลีกช่วงสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าทีมเยือนอย่างวอเตอร์ฟอร์น่าจะบุกเป็นฝ่ายเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้าน

วิเคราะห์บอลวันนี้ สปอร์ต พลู

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League)

สลิโก้ โรเวอร์ vs  วอเตอร์ฟอร์ด

18 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 23.45 น

ราคาบอล : เสมอ

สนาม : The Showgrounds (Sligo)

วิเคราะห์บอลคู่ สลิโก้ โรเวอร์ vs  วอเตอร์ฟอร์ด

สำหรับการ วิเคราะห์บอลวันนี้  ระหว่าง สลิโก้ โรเวอร์ vs  วอเตอร์ฟอร์ด เกมส์ในวันนี้ วอเตอร์ฟอร์ด ที่ผลงานและภาพรวมที่พวกเขาจะได้บุกเจอกับงานที่มองว่าก็ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากสักเท่าไร เกมส์ในวันนี้ที่บุกมาเจอเจ้าบ้าน สลิโก้ โรเวอร์ ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของผลงาน วอเตอร์ฟอร์ด ที่ยังค่อยข้างดูมีทรงการเล่นที่ดีกว่าเกมส์แข่งขันในวัน วอเตอร์ฟอร์ด น่าจะเป็นจะเอาชนะเจ้าบ้านในเกมส์แข่งขันในครั้งนี้

วอเตอร์ฟอร์ด ผลงานในภาพรูปในช่วงออกสตาร์ทของทั้ง  2 ทีมนี้จากการ วิเคราะห์บอลวันนี้  วอเตอร์ฟอร์ด  4 นัดหลังสุดในลีกพวกเขาสามารถเก็บแต้มมาได้ทุกนัด และมีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่าเจ้าบ้านอย่าง สลิโก้ โรเวอร์ นั้นเกมส์ในลีกผ่านมา 7 นัด ชนะได้เพียง 2 เกมส์ แพ้ไปถึง 5 เกมส์ เกมส์การแข่งขันในวันนี้ทีมที่ชนะคงไม่ใช่เรื่องยากอยาก วอเตอร์ฟอร์ด  น่าจะบุกเอาชนะมาลุ้นเบียดเก็บ 3 แต้มกลับบ้าน

 


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น