วิเคราะห์ผลบอล 19 สิงหาคม 2563 มาชมกัน

ถึงเวลาที่รอคอยมาพบกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่เด็ดในวันนี้ ทางเว็บเราได้มาอัปเดตใหคอบอลทุกท่านได้ทราบ กับบอลคู่วันที่ 19/8/63 คือ เอฟซี อูฟา VS สปาร์ตัก มอสโก เจ้าบ้าน เอฟซี อูฟา ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเข้านั้น แม้ว่า เกมนัดประเดิมสนามนั้นพวกเขาจะแพ้คาบ้านตัวเองมาก็ตาม แต่เกมนัดล่าสุด พวกเขาก็สามารถเก็บมาได้ 3 แต้มแรกของฤดูกาลมาได้แล้ว

ขณะที่ทีมเยือน สปาร์ตัก มอสโก ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ก็ไม่ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก และก็ยังไม่ได้ถึงกับดูดีเช่นกัน และการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ก็มองว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ 5 ดาว เกมนี้โอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เอฟซี อูฟา จะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอฟซี อูฟา เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดบอลวันนี้ 5 ดาว

วิเคราะห์บอลวันนี้ รัสเซีย พรีเมียร์ลีก

เอฟซี อูฟา VS สปาร์ตัก มอสโก

19 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 20:00  น.

ราคาบอล : สปาร์ตัก มอสโก ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Stadion Neftyanik

วิเคราะห์บอลคู่ เอฟซี อูฟา VS สปาร์ตัก มอสโก

วันนี้ทางเว็บไซต์ได้มานำเสนอการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ให้คอบอลได้ชม ระหว่าง เอฟซี อูฟา VS สปาร์ตัก มอสโก เป็นคู่เด็ดเลยก็ว่าได้ เอฟซี อูฟา เตรียมเปิดสนาม Stadion Neftyanik ต้อนรับการมาเยือนของทีม  สปาร์ตัก มอสโก โดยเจ้าบ้าน เอฟซี อูฟา สามารถปลดล็อคตัวเองมาได้ในเกมล่าสุดที่พวกเขานั้นเอาชนะ อาร์เซนอล ทูลา ในเกมนอกบ้านทำให้เป็นการเก็บชัยครั้งแรกในรอบ 5 เกมของพวกเขาเลย

นับจากซีซั้นที่แล้วทางฝั่ง สปาร์ตัก มอสโก ลงตัวมากว่าอยู่แล้วเพราะพวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครตลอด 3 เกมติดนั้น แล้วล่าสุดนั้นก็เป็นการเอาชนะ อาห์หมัด  กรอซนี่ย์ มาได้อีกทำให้ดูแล้วเกมนี้ เอฟซี อูฟา ดูเป็นรองเยอะก็จริงแต่ว่าการเล่นในเกมนี้พวกเข้าก็พลาดยากเช่นกัน และการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ก็ได้ทำให้คอบอลทุกท่านเลือกคู่ได้เช่นกัน และมาดูกันว่าคู่ที่ทางเราได้นำมาเสนอในวันนี้จะเป็นเช่นไร


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555