วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 2 สิงหาคม 2563

มาจ้าท่านใดที่ชอบในการแทงบอลมาดู วิเคราะห์ผลบอลวันนี้ กันว่าทางเราจะเอาบอลคู่ไหนมาวิเคราะห์ ให้ท่านดูและคู้ที่ทางเราเอามาวิเคราะห์จะมีความหน้าจะเป็นอย่างไรมาดูกันว่าคู้ไหนจะแพ้ชนะ สามารถทำให้ท่านได้มั่นใจว่าคู่ท่านลุ้นแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าบอลคู่ที่ทางเราได้เอามานำเสนอให้ท่านในวันนี้

มีความการันตีมาจากเซียนบอลโดยตรงจ้า ส่วนการ วิเคราะห์ผลบอลวันนี้ จะเป็นอย่างไรท่านสามารถเข้ามาติดตามรับชมกันได้เลยที่เว็บไซต์เรารับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนท่านใดที่ต้องการ ทีเด็ดบอลเต็ง 99 ก็สามารถเข้ามาติดตามรับชมได้ที่นี่ ทางเว็บเรามีครบจบทุกเรื่องบอล สามารถเข้ามาติดตามได้ตลอด 24 ชั่วโมง

วิเคราะห์บอล กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี

สปอล vs ฟิออเรนติน่า

2 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน 22:59 น.

ราคาบอล : ฟิออเรนติน่า ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

สนามแข่งขัน : Stadio Paolo Mazza (Ferrara)

การวิเคราะห์สปอล vs ฟิออเรนติน่า

สปอล เตรียมเปิดสนาม ต้อนรับการกลับมาเยือนของทีม ฟิออเรนติน่า โดยเจ้าบ้าน สปอล ตกชั้นไปแล้วทำให้โปรแกรมนี้นัดของพวกเขานั้นก็ยังไร้แรงจูงใจเช่นเคยแถมผลงานในช่วงนี้ไม่ค่อยดีตามประสาทีมบ๊วยนั้น ทางฝั่ง ฟิออเรนติน่า พวกเขานั้นมีลุ้นจบในพื้นที่อันดับ 9 ของตราง ซึ่งเกมนี้ต้องเอาชนะให้ได้เสียก่อน และมาดู วิเคราะห์ผลบอลวันนี้ เข้ามาดูได้ที่นี่

เจ้าถิ่น สปอล ทีมบ๊วยของลีกที่ตกชั้นแน่นอนแล้ว ฟอร์มย่ำแย่ ไม่ชนะใครมา 11 เกมติด เสมอ 2 แพ้ 9 นัดล่าสุดบุกไปแพ้เวโรน่า 3-0 ส่วนทางฝั่งทีมเยือน ฟิออเรนติน่า ทีมอันดับ 10 ฟอร์มในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมล่าสุดโชว์ฟอร์มเยี่ยม รวมทั้งเกมที่ผ่านอีกด้วย สามารถเข้ามาชม วิเคราะห์ผลบอลวันนี้ ได้ที่เว็บของเรา


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555