วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 20 สิงหาคม 2563

มาชมการรายงานหรือการ วิเคราะห์บอลวันนี้ กับเว็บไซต์ของเราดีกว่าว่าจะออกมาโอเคไหมและวันี้เราทางเราไม่ได้มีแค่การวิเคราะห์บอลอย่างเดียวนะจ้าเรายังมีข้อมูลจากเว็บไซต์พนันบอลต่าง ๆ มารายงานให้ทราบอีกด้วยนะจ้าทุกท่านอีกด้วยคอบอลทั้งหลายไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาดูข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับบอลออนไลน์นะจ้า

บอลออนไลน์นั้นเป็นที่นิยมกันมากในประเทศไทยทางเราจึงนำการ วิเคราะห์บอลวันนี้ มาให้ทุกท่านได้รับชมกันส่วนใครที่อยากรับชม วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีกทุกคู่ ก็สามารถติดตามรับชมจากเว็บไซต์เราได้เลยนะจ้าทุกท่านเพราะทางเว็บไซต์เรานั้นมีครบทุกอย่างที่คอบอลต้องการเว็บไซต์ฟีฟ่า55เหมาะกับนักพนันบอลเป็นอย่างยิ่งนะจ้า

วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีกทุกคู่

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี่

สเปเซีย VS โฟรซิโนเน่

20 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 02:15 น.

ราคาบอล : สเปเซีย ต่อ 0.25 -5

สนามแข่ง : สตาดิโอ อัลแบร์โต้ ปิคโค่

ข้อมูลวิเคราะห์บอลคู่ดังจากลีกอิตาลี่

ระบบการเล่นของทีมสเปเซียจะจัดนักเตะในระบบ 4-3-3 ส่วนทีมโฟรซิโนเน่ 4-4-2 นะจ้า นี้เป้นการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีกของทีมอย่างสเปเซีย เหย้า ได้ 3 เสีย 2 เยือน ได้ 3 เสีย 3 ส่วนชองทีมโฟรซิโนเน่เหย้า ได้ 1 เสีย 3 เยือน ได้ 5 เสีย 3 นะจ้า นี้เป็นข้อมูลที่ทางเรานำมาวิเคราะห์ให้ทราบกันนะจ้าคอบอลทุกท่าน

สเปเซียเป็นต่อเกมนี้เยอะมาก นอกจากจะเป็นเจ้าบ้านแล้ว สกอร์ก็ตุนอยู่ 1-0 นอกจากนี้โฟรซิโนเน่ก็เสียกองหน้าตัวเก่งไปอีกรายนับว่าเสียหายมาก ทุกอย่างเข้าทางสเปเซียที่จ่อเหลือเกินจะเลื่อนชั้น เกมล่าสุดที่เจอกันในสนามแห่งนี้สเปเซียก็กดไป 2-0 นัดนี้ดูแล้วเจ้าบ้านน่าจะย้ำแค้นได้อีกนัด ฟันธง  ต่อ สเปเซีย 0.25 สกอร์ที่คาด : สเปเซีย ชนะ 2-1


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555