วิเคราะห์ผลบอล 21 สิงหาคม 2563

ยินดีตอนรับทุกท่านเข้าสู้เว็บไซต์ FIFA55 ของเราในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้ทำการ  วิเคราะห์บอลวันนี้  ของการแข่งขันระหว่างทีมโลโคโมติว่า ซาเกร็บ กับ ริเยก้า  ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้  จะออกมายังไงนั้นมาดูการวิเคราะห์ต่อจากนี้กันเลย ซึ่งการแข่งในครั้งนี้นั้นเป็นการบุกทีมถึงบ้านของโลโคโมติว่า ซาเกร็บกันเลยทีเดียว และคาดว่าวันนี้ โลโคโมติว่า ซาเกร็บจะเอาชนะนั้นอยากหน่อย

เพะราะทั้ง 2 ทีมนี้ที่มาเจอกันนั้นต่างก็ทำผลงานออกมาดีได้ไม่น้อยเลยทีเดียว วิเคราะห์บอลวันนี้  ทางเราจะมาชี้แจงให้ทราบกันก่อนว่าผลงานล่าสุดของทั้ง 2 ทีมนั้นเป็นอย่างไร เพื่อให้ง่านต่อการคิดราคาแทงบอล ซึ่งผลงานล่าสุดของทีม ริเยก้านั้นได้ชนะมา 1-0 เป็นการแข่งขันล่าสุดเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2563 ส่วนผลงานของทีมเจ้ามาจะออกมาแบบไหนนั้นมาดูกันต่อด้านล่างนี้

วิเคราะห์ บอล วัน นี้ สปอร์ต พลูพารวย

วิเคราะห์บอล โลโคโมติว่า ซาเกร็บ VS ริเยก้า

21 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 22.55 น.

ราคาบอล : ริเยก้า ต่อ 0.5/1

สนามแข่งขัน : Stadion Kranjčevićeva

การวิเคราะห์บอลของโลโคโมติว่า ซาเกร็บ VS ริเยก้า

และสำหรับผลงานล่าสุดของทีมเจ้าบ้านนั้นทำประตูไม่ได้ ซึ่งแข่งล่าสุดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2563 และในวันนี้ทางเราคาดการผลของการ วิเคราะห์บอลวันนี้  ของการแข่งขันในเวลา 22.55 น. ของวันนี้นั้น ทีมที่น่าจะชนะการแข่งขันนั้น ความน่าจะเป็นน่าจัเป็นทีมที่มาเยือนทางเรา วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ  เป็นราคาบอล : ริเยก้า ต่อ 0.5/1

ซึ่งผลการ วิเคราะห์บอลวันนี้ นั้นทางเรามีความมั่นใจอยู่มากว่าทีมจะชนะนั้นต้องเป็น ริเยก้า และคาดว่าสกอร์จะเป็น 1-2 ต่อให้จะเป็นการเปิดสนามเจ้าบ้าน ริเยก้าก็ไม่หวั่นเพราะโลโคโมติว่า ซาเกร็บ เองทำผลงานที่ผ่านนั้นแพ้ไป 2 เกมส์ติดและผลการแข่งขันก็ออกมาหลายประตูไม่น้อย จึงทำให้มั่นใจมากว่าทีมจะก็ชนะอีกครั้งในวันนี้ต้องเป็นทีม ริเยก้า


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555