วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 22 สิงหาคม 2563 มาแล้ว

มาชมกันว่าการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ระหว่าง ดิฌง ที่โคจรมาเจอกับ อองเช่ร์ เป็นอีกแมตช์การแข่งขันที่ทางเว็บจะนำมาวิเคราะห์ผลการแข่งขันในคู่คํ่าคืนนี้กัน ให้คอลูกหนังทุกท่านได้ตามติดความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งของทีม ที่ท่านคิดว่าจะวางเดิมพัน เพื่อเพิ่มโอกาสชนะการเดิมพันของท่านเอง และช่วยให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอีกว่าควรจะเล่นทีมไหน หรือให้ท่านมั่นใจขึ้นว่าทีมที่ท่านสนใจจะวางเดิมพันจะสร้างกำไรให้ท่านได้ หรือไม่

ท่านสามารถเข้ามาเลือกชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่ทางเว็บได้จัดทำมาให้ท่านได้ชมกันทุกวัน ทุกแมตช์การแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นคู่ไหน ทางเว็บมีการอัปเดตการเคลื่อนไหวล่าสุดของแต่ละคู่ ให้ท่านได้ทราบข่าวกันว่าทีมไหนพร้อม หรือไม่พร้อม เรียกได้ว่า วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ เจาะลึกทุกความเคลื่อนไหนกันเลยทีเดียว สำหรับคู่ที่จะหยิบยกมาให้ท่านชม จะเป็นอย่างไรกันบ้าง มาชมกันได้เลย

วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ

วิเคราะห์ผลบอล : ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France League1)

ดิฌง VS อองเช่ร์

22 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน 22.0 น.

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่งขัน : สต๊าด กัสตง-เชราร์

สถิติการพบกัน : พบกัน 10 คู่

ดิฌง : ชนะ 2(20.00%), เสมอ 2(20.00%), แพ้ 6(60.00%)

การวิเคราะห์บอลระหว่าง ดิฌง VS อองเช่ร์

และในคํ่าคืนนี้ทางเว็บจะมา วิเคราะห์บอลวันนี้  ในศึกการแข่งขันของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France League1) ระหว่าง ดิฌง พบ อองเช่ร์ ที่มีสถิติการเจอร์กัน 5 นัดหลังสุดของ ดิฌง กับ อองเช่ร์ โดย อองเช่ร์ เอาชนะ ดิฌง ไปได้ 4 นัด แพ้ 1 นัด และครั้งนี้ ดิฌง จะเป็นผู้เปิดบ้านรับการมาเยือนของ อองเช่ร์ ซึ่งฟอร์มการเล่นของทั้ง 2 ทีม ในการแข่ง 5 นัดหลังสุด ดิฌง มีฟอร์มการเล่นดีกว่าโดย ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 และฝั่งของ อองเช่ร์ ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2

ส่วนความเคลื่อนไหวล่าสุดของทั้ง 2 ทีม ดิฌง นัดนี้ สเตฟาน โฌบาร์ โค้ชของ ดิฌง หมดสิทธิ์ใช้งาน ฮูลิโอ ตาวาเรส, มาม่า บัลเด้ และ เซอนู กูลิบาลี่ 3 ขุมกำลังสำคัญจากอาการบาดเจ็บ และความพร้อมของ อองเช่ร์ นัดนี้ สเตฟาน มูแล็ง เทรนเนอร์ อองเช่ร์ ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บ แต่ต้องขาด รายัน ไอต์ นูรี่ ยังอยู่ระหว่างรักษาไวรัสโควิด-19

ซึ่ง ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ ดิฌง ผลงานระยะหลังในทุกรายการไม่ดีนักจากความพ่ายแพ้รวด 2 นัดหลัง และทำได้ดีที่สุดเพียงเสมอ 1 จาก 3 นัดหลัง แต่มีเกมเหย้าแข็งแกร่งมาก และฝ่าย อองเช่ร์ ผลงานช่วงหลัง เริ่มเล่นได้ดีขึ้นด้วยการกลับมาเข้าวินเป็นเกมแรกในรอบ 5 นัดหลังสุด ส่วนเกมเยือนยังดีไม่มากนัก ทำให้แมตช์นี้ อองเช่ร์ เล่นหวังผลได้มากกว่าจะบุกมาเก็บ 1 แต้มจาก ดิฌง กลับไปได้เป็นอย่างน้อย วิเคราะห์บอลวันนี้ คาดว่า เสมอกัน 0-0


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่
fifa555