วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 23 สิงหาคม 2563

ค่ำคืนในวันอาทิตย์แบบนี้ทางบอลในคืนนี้คู่ไหนจะเด็ดแบบไหนวันนี้ทางเว็บไซต์ FIFA55 มีการ วิเคราะห์บอลวันนี้  คู่เด็ด ๆ มานำเสนอและคู่เด็ดที่ทางเรานำเสนอในวันนี้นั้นเป็นการแข่งขันระหว่างลอริยองต์ VS สตาร์บูร์ก เป็นลีกเองฝรั่งเศสนั้นเอง ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้  ระหว่าง 2 คู่นี้ทีมไหนจะเด็ดกว่ากันนั้นมาดูกัน ทีมไหนจะเป็นผู้ชนะในการแข่งครั้งนี้มาดูกัน

ก่อนอื่นใดนั้นตอนนี้เรามาดูผลงานล่าสุดของทั้ง 2 ทีมนี้กันก่อนเพื่อให้ง่ายต่อการ วิเคราะห์บอลวันนี้ เกมส์ในคืนวันอาทิตย์นี้ สำหรับผลงานล่าสุดของทีมลอริยองต์ แข่งเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2563 ทำเกส์ชนะไปได้ 1-0 ส่วนทีมสตาร์บูร์ก ทำเกมส์แพ้ไป 2-3 โดยเป็นการแข่งขันล่าสุดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2563 เช่นกัน

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ 

วิเคราะห์บอล ลอริยองต์ VS สตาร์บูร์ก

23 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 20.00 น.

ราคาบอล :  เสมอ +10

สนามแข่งขัน : Stade Yves Allainmat – Le Moustoir

การวิเคราะห์บอลของลอริยองต์ VS สตาร์บูร์ก

สำหรับสถิติการพบกันของระหว่าง 2 ทีมนี้เคยพบกันมา 2 ครั้งแล้วหากถามว่าทำไมต้องถูกถึงสถิติการพบกัน เพราะว่าเป็นข้อมูลสำคัญที่สามารถใช้ในการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของเกมส์ในคืนนี้นั้นเอง ครั้งที่เจอกันเมื่อ 17/02/08 นั้นลอริยองต์ชนะไป 1 ประตูต่อ 0 และครั้งที่สองที่เจอกันนั้น  02/09/07  ครั้งนี้การกลับมาเจอกันนั้นสตาร์บูร์ก มีความเหนียวมากขึ้นจึงทำได้เพียง 0-0

ซึ่งผลงานของทีมนี้เป็นข้อมูลที่ดีที่สุดต่อการ วิเคราะห์บอลวันนี้  และการคิด วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ   ทางเราฟันธงเป็นลอริยองต์สามารถทำเกมส์ออกมาเสมอได้แบบเดิมที่ผ่านมาแน่นอน และเกมส์ที่แข่งในวันนี้นั้นเป็นการเปิดสนามแข่งที่Stade Yves Allainmat – Le Moustoir โดยทีมที่เป็นเจ้าบ้านนั้นคือ ลอริยองต์ แล้วเรามาดูกันเจ้าบ้านจะเก็บแต้มได้หรือแค่จะเสมอ


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555