วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 24 สิงหาคม 2563

สวัสดีนักพนันบอลทั้งหลาย วันนี้มาพบกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ สำหรับการแข่งขัน นอร์เวย์ อีลิทเซเรียน เป็นการพบกันระหว่าง สตาเบ็ค VS เอสเค บรานน์ ที่จะทำการแข่งขันในคืนวันที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 01.30 น. โดยเราจะทำการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ตลาด ลูก หนัง เพื่อคอบอลได้มีแนวทางในการตัดสินใจลงเดิมพันในคืนนี้

ซึ่งทั้ง 2 ทีม เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก แม้ว่า สตาเบ็ค ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีเท่าไรนัก โดยเราจะรวบรวมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ว่าทั้งสองจะทำผลงานมาในด้านไหน และมารับชมการวิเคราะห์ สถิติการเจอกัน รวมไปถึงผู้เล่นที่ลงสนาม อย่ารอช้ามารับชมกัน สามารถติดตามได้ดังต่อไปนี้

ทีเด็ดบอลวันนี้

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ อีลิทเซเรียน

สตาเบ็ค VS เอสเค บรานน์

24 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 01.30 น.

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่งขัน : Nadderud Stadion (Bekkestua)

วิเคราะห์สตาเบ็ค VS เอสเค บรานน์

มาพบกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ กับคู่การแข่งขัน สตาเบ็ค VS เอสเค บรานน์ ในส่วนของ สตาเบ็ค เตรียมเปิดสนาม Nadderud Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอสเค บรานน์ โดยเจ้าบ้าน สตาเบ็ค ของกุนซือ ยาน จอนส์สัน ยังพาทีมนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรในช่วงหลังเกมที่แล้วก็เป็นการเสมอกับ ไวกิ้ง เอฟเค ทำให้ตลอด 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นยังคงไม่ชนะใคร

ทางด้านฝั่ง เอสเค บรานน์ ของกุนซือ โคเร่ อินแกบริกท์เซ่น ผลงานของลูกทีมนั้นยังแกว่งเหมือนกับลูกตุ้มอยู่เกมที่แล้วก็เป็นการแพ้มาต่อ เอ็มจอนดาเลน ทั้งที่เกมก่อนหน้านั้นพวกเขานั้นเก็บชัยมาได้ซึ่งผลงานในภาพรวมนั้นตลอด 7 เกมหลังสุดนั้นชนะมาได้แค่หนเดียวเท่านั้นดูแล้วเกมนี้เมื่อเทียบการ วิเคราะห์บอลวันนี้ สปอร์ต พลู ของวันนี้

และเมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว ไม่ได้ต่างกันนัก แต่เพียงแต่ทีมเยือนอย่าง เอสเค บรานน์ มีกิลเบิร์ต คูมสัน อดีตดาวยิงของไทยลีกของสโมสร โปลิศ เทโร ที่กดไปแล้ว 8 ประตุซึ่งทาง กิลเบิร์ต คูมสัน คนเดียวยิงประตูได้มากกว่ากองหน้าธรรมชาติของเจ้าถิ่นรวมกันถึง 1 เท่าตัวเลยทำให้ดูแล้วเกมนี้ เอสเค บรานน์ จึงมีโอกาสเก็บชัยไปได้มากกว่า และสามารถติดตาม วิเคราะห์บอลวันนี้ ได้ทุกคู่


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555