วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 25 สิงหาคม 2563

คอลูกหนังทุกท่านจะได้พบกับ วิเคราะห์บอลวันนี้ กับบอลถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก UEFA ที่หลายท่านให้ความสนใจจะวางเดิมพันกับคู่นี้ แต่หลายท่านก็ยังตัดสิ้นใจไม่ได้ว่าจะเล่นทีมไหนกันดี หรือยังไม่ทราบว่าความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไรกันบ้าง ให้ท่านได้มั่นใจว่าทีมที่ท่านเลือกจะทำกำไรให้กับท่านได้ หรือไม่

ซึ่งการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่ท่านได้ชมกันนั้นเป็นการวิเคราะห์แบบเจาะลึกทุกความเคลื่อนไหวของทั้ง 2 ทีม ว่าจะมีผู้เล่นบาดเจ็บบ้าง หรือไม่ เพื่อให้ท่านได้มีโอกาสชนะเดิมพันของท่านให้มากขึ้น นอกจากนี้ท่านสามารถติดตามรับชม วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ กันทุกวัน มีทุกคู่ ทุกแมตส์การแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นลีกอะไรทางเว็บก็นำมาวิเคราะห์ให้ท่านได้ชมกันทุกคู่แน่นอน

วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ

วิเคราะห์ผลบอล : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก UEFA 

พีเอโอเค ซาโลนิก้า vs เบซิคตัส

25 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน 01.00 น.

ราคาบอล : พีเอโอเค ซาโลนิก้า ต่อ 0/0.5

สนามแข่งขัน : Toumba Stadium

สถิติการพบกัน : พบกัน 20 คู่

พีเอโอเค ซาโลนิก้า : ชนะ 9(45.00%), เสมอ 7(35.00%), แพ้ 4(20.00%)

การวิเคราะห์พีเอโอเค ซาโลนิก้า vs เบซิคตัส

สำหรับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่คอบอลจะได้ชมกันนั้นระหว่าง พีเอโอเค ซาโลนิก้า ปะทะ เบซิคตัส ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่มี พีเอโอเค ซาโลนิก้า เป็นเจ้าบ้าน ฟอร์มการเล่นของทั้ง 2 ทีม 5 นัดหลังสุดนั้น พีเอโอเค ซาโลนิก้า ชนะ 1 แพ้ 0 เสมอ 4 และ เบซิคตัส นั้น ชนะ 4 แพ้ 1 เสมอ 0 ส่วนความพร้อมของทั้ง 2 ทีม ว่าทีมไหนที่พร้อมล่าตะข่ายในคืนนี้

พีเอโอเค ซาโลนิก้า ท่าจะลำบากแน่ๆ 5 เกมที่ผ่านมา ยิงได้แค่ประตูเดียว แม้ว่าไม่แพ้ใคร เกมนี้ได้เล่นในบ้าน รับ เบซิคตัส ที่ชนะรวด 4 เกม และเกมในรังเหย้าของพีเอโอเค 3 เกมหลังก็ยังไม่ชนะใคร และเกมเยือนของเบซิคตัส 2 เกมหลัง ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ ได้ชนะมาทั้งหมด เทียบฟอร์มชั่วโมงนี้ พีเอโอเคคงจะต้านยาก ยิ่งไม่เคยเจออีกด้วย วิเคราะห์บอลวันนี้ เบซิคตัส มีลุ้น


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่


fifa555