วิเคราะห์ผลบอล 27 สิงหาคม 2563

สวัสดีคอบอลทุกท่าน สำหรับท่านใดที่กำลังรอค่อยการ วิเคราะห์บอลวันนี้  ระหว่างทีม ชิงเต่า หวงไห่ VS เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน ที่จะแข่งวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563 เวลา 19.00 น หากคอบอลท่านใดไม่อยากพลาดการวิเคาระห์ สามารถเข้ามาติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเราได้มาอัปเดตให้ทุกท่านได้รับชมกันแล้ววันนี้ เข้ามาเลือกดู เลือกอ่านได้แล้วไม่ว่า เจ้าบ้าน ชิงเต่า หวงไห่ หรือจะเป็นทีมมาเยือน เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน

มาดูกันว่า ใครกันจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ และสามารถเข้ามาชม วิเคราะห์บอลวันนี้ และยังสามารถเข้ามาดู วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีก ทุกคู่ ได้ที่เว็บไซต์ของเราสามารถเข้ามาติดตามได้ทุกคู่ และมาดูระหว่างทีมเจ้าบ้าน  ชิงเต่า หวงไห่ ผลงานโดยรวมของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ยังไม่เท่าไร เช่นเดียวกัน ขณะที่ทีมเยือน เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน ผลงานโดยรวมที่ผ่านมาของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดี เช่นกัน

วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีก

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ไชน่า ซุปเปอร์ลีก

ชิงเต่า หวงไห่ VS เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน

27 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 19.00 น

ราคาบอล : เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Suzhou Olympic Sports Centre Stadium

การวิเคราะห์ ระหว่างทีม ชิงเต่า หวงไห่ VS เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน

จากการที่ทางเว็บเราได้มานำเสนอการ  วิเคราะห์บอลวันนี้  ทีมเจ้าบ้าน ชิงเต่า หวงไห่ แม่ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤคูกาลนี้ แต่ ผลงานภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ ทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัว โดยเฉพาะกับ 3 นัดหลัง ที่เป็นการเจอทีมใหญ่มาถึง 2 ทีม แต่พวกเค้าก็สามารถเอาตัวรอกมาได้ทั้ง 2 นัด ส่วนทางด้านทีมเยือนเอง มองว่า เกมนี้ ชิงเต่า หวงไห่ น่าจะลุ้นมีแต้มได้

ไชน่า ซุปเปอร์ลีก แข่งขันกันที่สนามกลาง Suzhou Olympic Sports Centre Stadium โดย ชิงเต่า หวงไห่ ทีมน้องใหม่พวกเขานั้นสามรถเก็บชัยและปลดล็อคตัวเองมาได้ในเกมที่แล้วที่เอาชนะ เทียนจิน เทนด้า ทำให้ตลอด 5 เกมหลังสุดของทีมนั้นยังไม่แพ้ใครและเป็นการ เสมอมาถึง 4 เกมเลยที่เดียว และการ วิเคราะห์บอลวันนี้ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ชิงเต่า หวงไห่ เหมาะสมกว่า


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่


fifa555