วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 29 สิงหาคม 2563

วันนี้มาพบกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ สำหรับการแข่งขันที่เป็นการพบกันระหว่าง แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส vs ดอนคาสเตอร์ ในรายการอังกฤษ คาราบาว คัพ ที่จะทำการแข่งขันในคืนวันที่ 29 สิงหาคม 2563 เวลา 21.00 น. โดยเราจะทำการ วิเคราะห์บอลวันนี้ สปอร์ต พลู เพื่อคอบอลได้มีแนวทางในการตัดสินใจลงเดิมพันในคืนนี้

เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ทั้ง 2  ทีมเหย้ายิ้มออก 4 เสมอ 1 แพ้ 5 ฝั่งทีมเยือนได้เฮ 5 เจ๊า 2 พ่าย 3 ไม่ได้ห่างชั้นกันมากนัก แต่เกมในบ้านของ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ยังพอลุ้นได้มากกว่าเกมนอกบ้านของ ดอนคาสเตอร์ ที่แพ้พอๆกับชนะ สลับกันมีข้อดีข้อเสีย โดยรวมแล้วถือว่าคาดเดาได้ยากมาก มาชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ได้ที่นี่

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้

วิเคราะห์บอล อังกฤษ คาราบาว คัพ

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส vs ดอนคาสเตอร์

29 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 21.00 น.

ราคาบอล : แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ต่อ 0.5/1

สนามแข่งขัน : Ewood Park (Blackburn, Lancashire)

วิเคราะห์แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส vs ดอนคาสเตอร์

ก่อน วิเคราะห์บอลวันนี้ สำหรับคู่นี้ สำหรับฟุตบอลคาราบาว คัพ เตะนัดเดียวตกรอบ เจ้าบ้านกุหลาบไฟ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ ทีมจากลีกแชมเปี้ยนชิพ เปิดบ้านพบกับ ดอนคาสเตอร์ ทีมจากลีกวัน อังกฤษ คู่นี้เคยเจอกัน 4 ครั้ง ผลัดกันชนะ 2 นัดด้วยกันทั้งคู่ แต่ตอนนี้วัดตามอันดับ ทีเด็ดบอลวันนี้ 5 ดาว เจ้าบ้านแบล็คเบิร์น โรเวอร์ ดีกว่า ลุ้นชนะได้ ต่อ กุหลาบไฟ

ซึ่งเปิดราคาให้ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ต่อ ครึ่งควบลูก ถือว่ายังพอลุ้นได้เพราะอย่างน้อยก็ยังได้เปรียบเรื่องสนามรบของตัวเอง และฟอร์มในรังก็แข็งแกร่งมากด้วย สำหรับ ดอนคาสเตอร์ บุกมาเยือนถือว่าส่งผลกระทบต่อทีมพอสมควร ออกนอกสนามทีไรไม่ค่อยดีนักทุกที ประวัติที่ฟาดแข้งกันมาล่าสุดในบ้านของ ดอนคาสเตอร์ ก็เป็น แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ที่บุกไปเอาชนะด้วยสกอร์ 0-1

ถึงแม้จะเป็นผลงานเก่าก็น่าจะพอข่มได้ แค่เม็ดเดียวเอาชัยจาก ดอนคาสเตอร์ ได้ไม่ยาก กัดฟันลุ้น แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส Winner โดยผลการแข่งขันที่คาด บอกได้เลยว่า แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1-0,2-0 ทั้งนี้สามารถติดตามการ วิเคราะหก์บอลวันนี้ ได้ที่นี่ทุกคู่ ทุกลีก เรายินดีนำเสนอเพื่อให้คอบอลได้รับชมกันเป็นแนวทางทุกวัน


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555