วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 3 สิงหาคม 2563 มาแล้ว

ใครที่กำลังรอการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ของลีค สวิตฯ ซูเปอร์ลีก ในคู่การแข่งขัน บาเซิ่ล พบกับ ลูเซิร์น โดยเราจะนำการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ตลาด ลูก หนัง มาเสิร์ฟให้คอบอลทั้งหลายได้รับชมก่อนใครที่นี่ เลือกวิเคราะห์ทีเด็ดสุดแม่น เพื่อให้เป็นทางเลือกในการตัดสินใจลงเดิมพันบอลในคืนนี้

โดยการ วิเคราะห์บอลวันนี้ นั้นนำข้อมูลจากการแข่งขัน นัดที่เจอกัน สถิติการเล่น การทำประตู รวมไปถึงราคาบอล เพื่อให้นักพนันบอลได้เลือกหรือตัดสินใจในการลงเดิมพันวันนี้ได้ ซึ่งมีข้อมูลจากเซียนบอลทั้งหลายสรุปวิเคราะห์ให้อย่างแม่นยำ มีความเป็นไปได้สูงอย่างแน่นอน มาติดตามรับชมการวิเคราะห์บอลวันนี้ได้ ดังนี้

ตารางบอล

วิเคราะห์บอล สวิตฯ ซูเปอร์ลีก

บาเซิ่ล vs ลูเซิร์น

3 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน 01 : 30 น.

ราคาบอล : บาเซิ่ล ต่อ 0.75

สนามแข่งขัน : เซนต์ ยาค็อบ พาร์ค

วิเคราะห์บาเซิ่ล vs ลูเซิร์น

อย่าเสียเวลามาดูการ วิเคราะห์บอลวันนี้ กันได้เลย เริ่มจาก บาเซิ่ล เปิดบ้านทำแต้มชนะถึง 5 จาก 6 เกมหลัง ยิงรวมกัน 16 ลูก อีกทั้งไม่มีปัญหาการจัดทัพแม้แต่รายเดียว คาดว่ากำลังหลักหน้าเดิมอย่าง เคมัล อาเดมี่ จะลงล่าตาข่ายกับ อาร์ตูร์ กาบรัล โดยมี ฟาเบียน ฟราย และ วาเลนติน สต็อคเกอร์ ซึ่งเป็นไปในทิศเดียวกันกับ วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ  เด็ดแน่นอน

ในส่วนเกมการแข่งของลูเซิร์นนั้น ได้แข่งขันแพ้นอกบ้านถึง 4 จาก 5 เกมหลัง ยังดีที่ ลูเซิร์น ไม่มีปัญหานักเตะเจ็บหรือติดแบน จึงน่าจะให้โอกาสตัวหลักหน้าเดิม ๆ ลงสนาม แนวรุกฝากความหวังไว้กับ ฟรานเชสโก้ มาร์เจียตต้า และ อิบราฮิม่า เอนดิเย่ โดยมี ปาสกัล ชูร์ป สอดขึ้นมายิงจากแถวสอง ทั้งนี้สามารถติดตาม วิเคราะห์บอลวันนี้ ได้ที่นี่ทุกวัน


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555