วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 7 กันยายน 2563

เชิญคอบอลทุก ๆ ท่านมารับชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่ท่านจะพลาดไม่ได้ หากท่านต้องการจะวางเดิมพันกับทีมรักของท่าน ทางเว็บได้มีการวิเคราะห์ทุกฟอร์มการเล่นของทุกทีม ให้ท่านได้ทราบทุกความเคลื่อนไหว ของทีมที่อยู่ในใจของท่าน ว่านักเตะในทีมจะมีใครบาดเจ็บกันบ้าง และให้ท่านได้ทราบว่าทีมที่ท่านจะวางเดิมพันนั้นเชื่อถือได้แค่ไหนกัน ทีมใดจะนำกำไรมาให้กับท่าน

ทางเว็บไม่ได้มีเฉพาะการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของทีมดังกล่าวแค่ทีมเดียว ท่านยังจะสามารถชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีก ทุกคู่ ให้ทุกท่านได้เลือกชมกันอย่างจุใจกันอีกด้วย ไม่จำเป็นจะต้องเป็นคู่ใหญ่เท่านั้น ทีมเล็ก ทุกลีก ไม่ว่าจะลีกของประเทศอะไรก็มีให้ท่านได้ชมเช่นกัน เพื่อการตัดสินใจในการวางเดิมพันของท่านที่ง่ายขึ้น มีการอัปเดตความเคลื่อนไหนล่าสุดให้ท่านได้ชมแน่นอน

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
สาธารณรัฐเช็ก VS สกอตแลนด์
7 กันยายน 2563
เวลาแข่งขัน : 01.45 น.
ราคาบอล  : เสมอ
สนามแข่ง : Andrův stadion

สถิติการพบกัน : พบกัน 5 คู่

สาธารณรัฐเช็ก : ชนะ 2(40.00%), เสมอ 1(20.00%), แพ้ 2(40.00%)

การวิเคราะห์ ระหว่าง สาธารณรัฐเช็ก VS สกอตแลนด์

มาชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ กับการพบกันระหว่าง สาธารณรัฐเช็ก ปะทะ สกอตแลนด์ โดยมีทาง สาธารณรัฐเช็ก เปิดบ้านรับการมาเยือนของ สกอตแลนด์ ซึ่งผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุดของเช็ก ชนะ 4 เสมอ 0 แพ้ 1 และผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุดของทาง สกอตแลนด์ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 โดยการพบกันนั้น 5 นัดหลังสุดผลัดกันชนะทีมละ 2 นัด เสมอกัน 1 นัด

ทางเว็บ วิเคราะห์บอลวันนี้ ว่า เจ้าบ้าน สาธารณรัฐเช็ก เกมล่าสุดโชว์ฟอร์มเยี่ยม บุกไปชนะสโลวาเกีย เกมนี้จะเป็นการลงสนามนัดที่ 2 ของศึกยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก รอรับการมาเยือนของ สกอตแลนด์ ที่เกมแรกเสมอกับอิสราเอลในบ้านตัวเอง และสาธารณรัฐเช็กชุดนี้ ไร้นักเตะดาวดังอยู่ในทีม ส่วน สกอตแลนด์ อุดมไปด้วยผู้เล่นจากพรีเมียร์ลีก สาธารณรัฐเช็ก เกมนี้เชื่อว่าน่าจะบดเอาชนะได้ ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ คาดสาธารณรัฐเช็ก 2-1


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น