วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 31 กรกฏาคม 2563

มาแล้วจ้าสำหรับคอบอลท่านใดที่กำลังรอคอ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางเว็บ fifa55 ได้ทำบทวิเคราะห์บอลจากเหล่าเซียนบอลและผู้เชี่ยวชาญเรื่องฟุตบอล เจาะลึกคอบอลท่านใดที่มีความสนใจสามารถเข้ามาติดตามแเละเลือกดู เลือกวิเคราะห์ไปพร้อม ๆ  กันได้เลย และพลาดไม่ได้สำหรับบอลคู่นี่ที่จะลงแข่งในรอบต่อไปให้กับคอบอลได้ติดตามไปพร้อมกัน

สำหรับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางเว็บ fifa55 ได้มีการอัปเดตบทวิเคราะห์บอลแบบสดใหม่ทราบผลก่อนใครน่าจะตอบโจย์แก่คอบอลกันทุก ๆ ท่าน และท่านยังสามารถเข้ามาติดตาม ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ ได้ที่หน้าเว็บได้เช่นกัน หรือจะเข้ามาเพื่อติดตาม fifa55 RAP กันได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบฟรี ๆ และทางเว็บเราได้ทำการอัปเดตผลบอลแบบสดใหม่ทราบผลก่อนใครได้ที่หน้าเว็บfifa55 RAP

วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวิต ซูเปอร์ ลึก

เอฟซี ซิยง vs ยัง บอยส์

31 กรกฏาคม 2563

เวลาเเข่งขัง : 01.30 น.

ราคาบอล :  ยัง บอยส์ 1 ต่อ

สนามแข่งขัน : Stade de Tourbillon

วิเคราะห์บอลวันนี้ เอฟซี ซิยง vs ยัง บอยส์

เอฟซี ซิยงเปิดบ้านต้อนรับยัง บอยส์  เอฟซี ซิยงช่วงหลังทำผลงานได้ไม่ค่อยดีฟอร์มการเล่นการตก แต่ต้องมาเปิดบ้านเพื่อต้อนรับยัง บอยส์  ที่มีผลงานที่ดีกว่าแนแะนอนว่าทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มการเล่นไม่ดีอยู่แล้วจากกา วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีมยัง บอยส์ ที่มีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่าน่าจะเอาชนะเอฟซี ซิยงในเกมส์แข่งขันครั้งนี้ได้อย่างแแนะนอน

จากการ วิเคราะห์บอลวันนี้ เห็นได้ชัดว่า เอฟซี ซิยง ที่เปิดสนาม Stade de Tourbillon ต้อนรับการมาเยือนของทีม ยัง บอยส์ เจ้าบ้านเอฟซี ซิยง ทีเด็ดบอลวันนี้ 5 ดาว ผลงานได้แย่กว่าทีมเยือน จากเกมส์ครั้งนี้เห็นได้ชัดเลยว่าทีมยัง บอยส์ ที่มีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่าเกมส์ครั้งนี้ที่บุกไปเยือน เอฟซี ซิยง เจ้าบ้านต้องแพ้ให้กับทีม ยัง บอยส์ เป็นอย่างแน่นอน เกมส์แข่งขังครั้งนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีม ยัง บอยส์


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่