วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 31 สิงหาคม 2563

มาแล้วสำหรับคอลูกหนังทุกๆ ท่าน มาพบกับ วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่คอบอลหลายท่านเฝ้ารอคอยกับฟุตบอลกระชับมิตร เหมาะอย่างมากสำหรับคอบอลทุกท่านที่กำลังคิดว่าจะวางเดิมพันกับบอลคืนนี้ มาชมกันว่าทีมที่ท่านหวังไหว หรือทีมที่ท่านคิดวางเดิมพันจะมีความสดของทีม และนักเตะขนาดไหน ต้องห้ามพลาดกับฟุตบอลในคํ่าคืนนี้

เมื่อท่านได้เข้ามาชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ท่านก็สามารถชมการวิเคราะห์ทีมโปรด หรือทีมในดวงใจของท่านได้ทุกคู่ ทุกทีม แค่ท่านเข้ามาชมที่หน้าเว็บได้ตลอดทั้งวัน แค่เข้ามาชมท่านก็สามารถเพิ่มโอกาสการชนะเดิมพันของท่านได้มากขึ้นแน่นอน ทางเว็บได้ วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น สูง ต่ํา เจาะทุกความเคลื่อนไหนกันเลย

วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็น สูง ต่ํา

วิเคราะห์บอล : กระชับมิตรสโมสร (Club Friendly)

โอเดนเซ่ vs บรอนด์บี้

31 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 20.00 น.

ราคาบอล : บรอนด์บี้ ต่อ 0/0.5

สนามแข่งขัน : Odense Stadium

พบกัน : 10 คู่

โอเดนเซ่ : ชนะ 2(20.00%), เสมอ 3(30.00%), แพ้ 5(50.00%)

วิเคราะห์บอลระหว่าง โอเดนเซ่ vs บรอนด์บี้

ในส่วนของการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ระหว่างการพบกับ โอเดนเซ่ ปะทะ บรอนด์บี้ ในศึกฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร (Club Friendly) ที่คอลูกหนักหลายท่านให้ความสนใจ หรือเฝ้าจับตามองกับการพบกันของทั้ง 2 ทีมดังกล่าว ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ ซึ่งสถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด โอเดนเซ่ เอาชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 และบรอนด์บี้ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 นัดเช่นกัน

คู่นี้เป็นบอลกระชับมิตร วิเคราะห์บอลวันนี้ สถิติที่เจอกันมา 10เกม โอเดนเซ่ เอาชนะได้แค่ 2 เกม ก่อนเกมนี้ลงอุ่นเครื่องมาแล้ว เหมือนกัน แต่โอดเนเซ่ ก็ยังไม่ชนะ ฝั่ง บรอนด์บี้ ลงอุ่นเครื่องไปแล้ว2เกม ได้ชนะมาทั้งหมด ดูทรงบอลแล้ว เจ้าบ้าน คงจะต้านยาก สถิติเจอกันก็เป็นรองมาก เกมเยือนบรอนบี้ก็ทำได้ดี แพ้แค่เกมเดียวจาก 5เกม เทียบแล้ว โอกาสชนะ น่าจะอยู่ฝั่งบรอนบี้มากกว่า คาดว่า บรอนด์บี้ ชนะ 1-0


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555