วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 4 กันยายน 2563

สวัสดีเหล่าคอบอลทั้งหลาย มาพบกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ สำหรับการแข่งขันที่เป็นการพบกันระหว่างอิตาลี VS บอสเนีย ในรายการยูฟ่า เนชั่น ลีก ที่จะทำการแข่งขันในคืนวันที่ 4 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. โดยเราจะทำการ วิเควิเคราะห์บอลวันนี้ ตลาด ลูก หนัง เพื่อคอบอลได้มีแนวทางในการตัดสินใจลงเดิมพันในคืนนี้

โดยเจ้าบ้าน อิตาลี ผลงานโดยภาพรวม ในรายการล่าสุดที่พวกเขา ลงเล่นในเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือกที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเหลือเกิน เพราะ ลงเตะไปทั้งหมด 10 นัด ชนะรวดมาได้ทุกนัด ขณะที่ทีมเยือน บอสเนียฯ ผลงานโดยภาพรวม ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก

ทีเด็ดบอลล้มโต๊ะ

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก

อิตาลี VS บอสเนียฯ

4 กันยายน 2563

เวลาแข่งขัน : 01.45 น.

ราคาบอล : อิตาลี ต่อ ลูกครึ่ง

สนามแข่งขัน : Stadio Artemio Franchi (Firenze)

วิเคราะห์อิตาลี VS บอสเนียฯ

โดยเราจะ วิเคราะห์บอลวันนี้ สำหรับคู่ที่พบกันในคืนวันนี้เวลา 01.45 น.  เป็นคู่ในเกมการแข่งขัน ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก กรุ๊ป A1 เจ้าบ้าน อิตาลี จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ บอสเนีย โดยเจ้าบ้านทำผลงานได้ค่อนข้างดูโดดเด่นกว่าเยอะ บวกกับ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ซึ่งอิตาลี 5 เกมหลังสุด ชนะรวด เรียกได้ว่าเป็น ทีเด็ดบอลวันนี้ 5 ดาว กันเลยที่เดียว

ซึ่ง อิตาลี นำทัพมาโดย ชิโร่ อิมโมบิเล่, เฟเดริโก้ เคียซ่า และ จอร์จินโญ่ ด้าน บอสเนีย 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ยังคงใช้งานศูนย์หน้าตัวเก๋าอย่าง เอเดิน เชโก้ เป็นตัวความหวังของทีม แต่จะขาดจอมทัพอย่าง มิราเล็ม ปานยิช ที่บาดเจ็บ เทียบผลงานเทียบตัวผู้เล่นตำแหน่งต่อต่ำแหน่ง อิตาลี ดูดีกว่าชัดเจน นัดนี้ก็น่าจะยังเป็น อิตาลี ที่เป็นฝ่ายเปิดบ้านไล่ต้อนเอาชนะ บอสเนีย ไปได้อีกครั้ง สามารถติดตาม วิเคราะห์บอลวันนี้ ได้ที่นี่ทุกวัน


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555