วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์ผลบอล 14 สิงหาคม 2563

สวัสดีนักพนันบอลทั้งหลาย วันนี้มาพบกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ สำหรับการแข่งขัน เซเรีย บี เป็นการเจอกันระหว่าง เปรูจา และ เปสคาร่า ที่จะทำการแข่งขันในคืนวันที่ 14 สิงหาคม 2563 เวลา 02.00 น. โดยเราจะทำการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ตลาด ลูก หนัง เพื่อคอบอลได้มีแนวทางในการตัดสินใจลงเดิมพันในคืนนี้

โดยการเจอกันของ 2 ทีมนี้นั้น เปรูจา นัดนำก่อนแต่กลับมาแพ้ 1-2 เกมนี้ ด้านเปสคาร่า พลิกกลับมาเอาชนะได้ในเกมแรก ซึ่งทั้งคู่ทำผลงานได้ค่อนข้างดี สู่สีกันมาก โดยเราจะรวบรวมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ว่าทั้งสองจะทำผลงานมาในด้านไหน อย่ารอช้ามารับชมกัน สามารถติดตามได้ดังต่อไปนี้

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้

วิเคราะห์บอล เซเรีย บี

เปรูจา VS เปสคาร่า

14 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 02.00 น.

ราคาบอล : เปรูจา ต่อ 0.25

สนามแข่งขัน : เรนาโต้ คูรี่

วิเคราะห์คิลมาร์น็อค VS เซลติก

มารับชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางด้านเปรูจานัดนำก่อนแต่กลับมาแพ้ 1-2 สภาพทีมมีความพร้อมไม่มีนักเตะที่บาดเจ็บหรือติดแบนใด ๆ คาดว่าจะปรับเน้นเกมรุกมากขึ้น โดยมีกีเยลโม่ วิคาริโอ ยืนเฝ้าเสาประตู อเลสซาน โดร โรซี่, ฟิลิปโป, ซาร์บี้ และ นอร์แบร์ต กยอมเบอร์ เป็นสามประสานกองหลัง

ด้านเปสคาร่า พลิกกลับมาเอาชนะได้ในเกมแรก โดยทีมยังไม่มี มาร์โก ตุมมิเนลโล่ กับ ซิโมเน่ ฟาเรลลี่ที่ได้ร่างกายไม่เต็มที่ มีนายประตู วินเชนโซ่ ฟิโอริลโล่ เฝ้าเสาตามปกติ ความน่าจะเป็นของเกม เปรูจาแพ้มาในเกมแรก ที่สภาพทีมยังมีปัญหาพอสมควรเลย ใน 3 เกมหลังก็แพ้มาทั้งหมดด้วย

ในขณะที่ทีมเยือนผลงานก็ถือว่ายังไม่นิ่งเชื่อเดียวกัน อย่างไรก็ดีเกมแรกพวกเขากุมความได้เปรีบมาแล้ว กับแผนวันนี้ที่วางมาแบบรัดกุม ยังเชื่อว่าพวกเขาจะไม่แพ้ เราจะนำ วิเคราะห์บอลล้มโต๊ะ มาให้ทุกท่านได้รับชม วิเคราะห์บอลวันนี้ ให้นักเล่นบอลได้รับชมก่อนอย่างต่อเนื่องทุกวัน


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี
fifa555