ig เจมส์จิ

ig เจมส์จิ ของจริงไม่มีปลอม เปิดวาปเข้ามาติดตามกัน

เจมส์จิ หรือ เจมส์ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) คือ นักแสดงชาวไทยที่มีผลงานทางด้านการแสดงมากมาย เจมส์ หรือ เจมส์จิ เกิดเมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2536 เกิดภายในจังหวัดพิจิตร ซึ่งนายเจมส์จิ ตั้งศรีสุขเป็นลูกชายคนเล็กของครอบครัวตั้งศรีสุข คุณพ่อชื่อเสริมชัย ตั้งศรีสุข และคุณแม่ชื่อ ชติกา ตั้งศรีสุข และตัวของเจมส์จิเอานั้นมีพี่สาวอีก 1 คนมีชื่อว่า พญ.จุฬารัตน์ ตั้งศรีสุข และสำหรับท่านที่กำลังมองหา ig เจมส์จิ ติดตามที่ชื่อว่า jirayu_jj

และนายจิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) จบการศึกษาชั้นมัธยมตอนต้นจากโรงเรียนอนุบาลวชิร และจบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนพิจิตรพิทยาคม ในปีการศึกษา พ.ศ. 2555 และได้เข้าศึกษาต่อที่คณะนิเทศศาสตร์ สาชาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต ในระดับปริญญาตรี ส่วนท่านที่ต้องการ ig แฟนเจมส์จิ  ก็สามารถเข้าดูได้ตามเนื้อหาด้านล่างต่อไปนี้ และในเมื่อปี พ.ศ. 2556

เจมส์จิได้รับทุนความสามารถพิเศษ (ด้านศิลปิน) จึงเป็นเหตุทำให้ตนนั้นได้ย้ายคณะไปศึกษาต่อที่คณะบริการธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก มหาวิทยาลัยรังสิต และยังเป็นหนุ่มหล่อที่ไม่ดื่มเครื่องเดิมทุกชนิด และเป็นหนุ่มหล่อที่หลงไหลในสีชมพู และได้เริ่มเล่นละครในปี 2556 เข้าวงการมาเป็นเวลา 8 ปีแล้ว ไม่ว่าจะรับบทเป็น วันเฉลิม ในละครชื่อ ทองเนื้อเก้า ที่บวชให้แม่ลำยอง (พี่นุ่นวรนุช) เป็นละครที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนั้น

ติดตามอินสตาแกรมเจมส์จิ ที่มีชื่อว่า jirayu_jj

ig แฟนเจมส์จิ

และในปัจจุบันนี้ถ้าท่านใดได้ติดตาม ig เจมส์จิ  จะเห็นได้ว่านายเจมส์จิเองได้มีผลงานมากมายให้เราได้ติดตามรับชม ไม่ว่าจะเป็นบท หม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร จากละครชื่อเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ หรือการรับบทเป็นคุณชายปวรรุจ หรือจะเป็นละครเรื่องรักสุดฤทธิ์ ที่รับบทเป็นอิทธิฤทธิ์ ปติชาติ/อิท และละครในแต่ละเรื่องที่รับนั้นส่วนใหญ่แล้วนายเจมส์จิจะแสดงเป็นพระเอกในทุกละคร เพราะด้วยความสดใส หล่อของตนจึงได้เป็นพระเอก

ชื่อดังจนในปัจจุบันนี้ และต่อมาในปี 2558 ได้แสดงละครชื่อ หนึ่งในทรวง แสดงเป็นลูกชายอดีตนักการทูตชื่อดัง ในเรื่องชื่อ อนวัช พัชรพจนาถ หรือ หนึ่ง และแสดงคู่กับนักแสดงสาวสวยชื่อ อุรัสยา เสปอร์บันด์ (น้องญาญ่า) ส่วนท่านที่อยากจะได้ igจิแต้ว  ก็สามารถหาได้ตามในอินสตาแกรมวงการดารา และเมื่อ 2558 นั้นเจมส์จิได้ทำการแสดง 2 เรื่องด้วยกัน และอีกเรื่องที่แสดง คือ เรื่องปดิวรัดา รับบทเป็นหนุ่มสาวที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกัน

ติดตามผลงานของนายจิรายุ ตั้งศรีสุข กันต่อด้านล่างนี้

igจิแต้ว 

ต่อเนื่องจากละครเรื่องปดิวรัดา ซึ่งในเรื่องนี้แสดงคู่กับนักแสดงสาวราณี แคมเปน (เบลล่า) จนทำให้ ig เจมส์จิ  นั้นมีผู้คนเข้ามาติดตามเพิ่มอีกเป็นจำนวนมาก เพราะด้วยลทละครและการเข้าถึงตัวละคร ทำให้ผลการแสดงออกมาได้ดีนั้นเอง และในปี 2556 นั้นเจมส์จิได้รับแสดงทั้งภาพยนตร์ ที่มีชื่อว่าFirst love รักครั้งแรก รับบทเป็นนายน้ำน่านหนุ่มแบ๊วขี้อาย ที่แสดงคู่กับหญิงสาวสายเอี๊ยม กีรติกา ที่แสดงเป็นผักบุ้ง ลูกแม่ค้าขายผักบุ้งลอยฟ้า

และถัดมาได้แสดง 2 ละครในชื่อเรื่อง Timeline จดหมาย ความทรงจำ และ The Way มรรค และในเรื่อง Timeline จดหมาย ความทรงจำ นั้นคู่กับนางเอกสาวสวยชื่อเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ เป็นหนังที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับความผุกผันในความทรงจำ ทำเอาหลาย ๆ ท่านมีน้ำตาตกตาม ๆ กัน และส่วนท่านที่ต้องการติดตาม ig แม่เจมส์จิ  คุณพี่ของเจมส์จิเองยังไม่มี ig เป็นส่วนของตัวเองแต่สามารถติดตามคุณม่โดยผ่านทาง ig ของเจมส์จิเอง

ติดตามกันต่อในเรื่องของเจมส์จิที่ปิดยังไงก็ปิดไม่มิด

ig แม่เจมส์จิ  

และล่าสุดนอกจากการติดตาม ig ของราคาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ig เจมส์ มาร์  หรือจะเป็น ig ของท่านอื่น ๆ ที่เป็นนักแสดงชื่อดังแล้วนั้น ตอนนี้ข่าวล่าสุดที่ปิดยังไงก็ปิดไม่มิดต้องเปินเรื่องแฟนสาวผู้ลึกลับของนายเจมส์จิที่ชื่อโฟม อายุ 29 ปี และได้คบหากันมาตั้งแต่ปี 2558 จนถึงปัจจุบันนี้ จำเอาแฟนคลับของเจมส์จิฮือฮากันทั้งประเทศ ทั้งในด้านดีและด้านลบ จนมีข่าวเชิงดราม่ากันไปเต็มในโซเชียล ยังไงก็ฝากเป็นกำลังให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี

และสุดท้ายนี้ท่านที่สนใจแทงพนันออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นบอลออนไลน์ บาคาร่าออนไลน์ เสือมังกรออนไลน์ ทุกท่านสามารถเข้ามาร่วมแทงกันได้จากที่เว็บไซต์ FIFA55 ของเรามีหลากหลายมากมายการพนันที่ให้ท่านนั้นได้เข้ามาเลือกแทง สนใจสมัครกดที่ปุ่มสมัครแล้วทำการสมัครได้ตามขั้นตอน ซึ่งเว็บไซต์ของเรานั้นเป็นเว็บไซต์ที่เล่นแล้วได้เงินจริง ไม่มีโกงแน่นอนมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน 100%

สามารถติดตาม โปรแกรมบอล 

สรุป

ตอนนี้ท่านที่กำลังมองหา ig เจมส์จิ นักแสดงหล่อส่วนใหญ่รับบทเป็นพระเอกละครในหลาย ๆ เรื่องก็สามารถติดตามกันได้ ig มีชื่อว่า jirayu_jj  ก็สามารถติดตามและดูการอัพเดตผลงานของนักแสดงหนุ่มคนนี้ได้ เป็นหนุ่มหล่อไฟแรงมาแรงในตอนนี้ เดินทางซ้ายสาว ๆ กรี๊ด เดินทางขาวสาว ๆ ก็เรียกหา เป็นชายหนุ่มที่มี 2 คนพี่น้องซึ่งมีพี่สาวเป็นถึงแพทย์หญิง ส่วนตนนั้นเป็นลูกชายคนเล็ก นับได้ว่าบ้าน ตั้งศรีสุข เป็นบ้านที่

ครบสมบูรณ์แบบกันเลยทีเดียว และสำหรับท่านที่ต้องการแทงพนันออนไลน์นอกจากท่านจะติดตามเจมส์ตามโซเชียล แล้ววันนี้ท่านยังใช้โซเชียล หาเงินให้แก่ท่านได้อีกด้วย สนใจแทงพนันออนไลน์ด้วยเว็บไซต์ตรง เล่นไม่ผ่านเอเยนต์ติดต่อเข้ามาเล่นกันที่เว็บไซต์ FIFA55 ของเรา


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)