มารี เบิร์นเนอร์ ig

มารี เบิร์นเนอร์ ig ประวัตินักแสดง

วันนี้ท่านผู้ชมหรือท่านที่ได้เข้ามาร่วมอ่านบทความกันวันนี้บ้างท่านอาจจะยังไม่รู้จักกับนักแสดงท่านนี้ มารี เบิร์นเนอร์ ig เขาคือใคร มาจากที่ไหน วันนี้มาทำความรู้กัน เธอคนนี้กันชื่อมารี เบิร์นเนอร์ เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2535 ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน อายุ 28 ปี เป็นบุตรของ นายมันเฟรด เบิร์นเนอร์ และนางเฉิดฉวี แสงจันทร์ มีพี่ชาย 1 คน บิดาของมารี เบิร์นเนอร์ เป็นทูตวัฒนธรรมของเยอรมันจึงทำให้มารี เบิร์นเนอร์

ได้ติดตามบิดาของเธอไปหลายต่างประเทศระหว่างที่บิดารับราชการ เมื่อบิดาของมารี เบิร์นเนอร์ ได้เกษียณราชการจึงได้ย้ายครอบครัวมาอยู่ที่ประเทศไทย โดยถาวรตอนที่ มารี เบิร์นเนอร์ facebook อายุ10 ปี สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี  จบปริญญาตรีเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (วิทยาลัยนานาชาติ) มารี เบิร์นเนอร์ เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ปี

โดยการทาบทามชักชวนจากโมเดลลิ่งเข้าวงการบันเทิง หลังจากเข้าสู่วงการก็ได้มีผลงานมากมาย อาทิเช่น การถ่ายโฆษณา เอกมิวสิกวิดีโอ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร เดินแบบ และผลงานต่าง ๆ อีกมากมาย ที่เห็นกันได้ในจอทีวีด้านการแสดงของมารี เบิร์นเนอร์เองก็ถือว่าการแสดงของเธอมีการพัฒนา แสดงเข้าถึงตัวละครนั้นจริง ๆ ตีบทแตกทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยที่เดียว

เข้าส่งวงการบันเทิง มารี เบิร์นเนอร์

ข้อมูลสถิติ Instagram มา รี

อย่างที่กล่วงขั้นต้นมา มารี เบิร์นเนอร์ ig เข้าวงการตอนอายุ 17 ปี โดยการทาบทามชักชวนจากโมเดลลิ่งเข้าสู่วงการบันเทิงได้มีผลงานต่าง ๆ มากมาย ออกสู่หน้าจอทีวี บนปกหนังสือนิตยสาร เดินแบบแฟชั่น และปีพ.ศ. 2545  มารี เบิร์นเนอร์ ได้แสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรก คือ เรื่องสามหนุ่มเนื้อทอง รับบท สุพรรณิการ์ และเรื่องต่อมาได้รับนางเอกเรื่อง แววมยุรา เป็นแสดงสังกัดช่อง 3 ได้เพียง 3 ปี

หลังจากนั้นก็หมดสัญญา มารี เบิร์นเนอร์ แฟน  ได้ผลงานกับทางช่องวัน ละครซีรีส์ เรื่อง ดิ โอซี ไทยแลนด์ ชิงรักริษยา ผลงานอื่น ๆ กับทางช่องวัน และยังมีผลงานการแสดงภาพยนต์ ปี 2560 เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดันเจ็บ รับบท แอนนา ผลงานละครโทรทัศน์ที่แสดง ปี 2254 – 2557 ที่ออกอากาศกับทางช่อง 3  สามหนุ่มเนื้อทอง รับบท สุพรรณิการ์, แววมยุรา รับบท แววมยุรา

รักคุณเท่าฟ้า รับบท หนูดี, แม่เปียดื้อ รับบท ปามขัวญ, กุหลาบซ่อนกลิ่น รับบท ปี 2559  ผลงานที่ออกอากาศกับทางช่องเวิร์คพอยท์ หน้ากากนางเอก รับบท อรญภัทร  ปี 2560 – 2563 กรุงเทพ มหานครซ้อนรัก รับบท ศิววรันต์, โสด Stories 2 รับบท มดแดง, เมีย 2018 รักเลือกได้ รับบท กันยา, ลูกกรุง รับบท เพชรดา, สายลับจับกลิ่ม รับบท ศลิษา, เลดี้นาฉ่ำ รับบท ภัทรภรณ์ ซีรีส ซิทคอม พิธีกร แสดงมิวสิกวีดีโอ

ผลงานการแสดง มารี เบิร์นเนอร์ ได้รับการตอบรับ

Ig สต อ รี่ มา รี

ผลงาน มารี เบิร์นเนอร์ ig  ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีนอกจากยังได้รับรางวัลอีกด้วย ถือว่าการแสดงและบทที่เธอได้รับ ถือว่าตีบทแตกกันเลยทั่วทั่วบ้านทั่วเมือง เรื่อง เมีย 2018  ละครโทรทัศน์แนวเมโลดดร่าม่า ออกอากาศ ในปี พ.ศ.2561 โดย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพน์ ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทการแสดงของ มารี เบิร์นเนอร์ รับบาทในการแสดงร้ายเป็นครั้งแรกของเธอเลยทีเดียว

ทำให้บทที่ได้รับ กันยา ทำเอาคนทั่วบ้านทั่วเมืองเกลียดกันแบบถล่มทลาย ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับบทที่ได้รับ ทำให้ มารี เบิ ร์ น. เนอ ร์ กัน น. ภัทรบท ตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับช่องวันอย่างเต็มตัว และเมื่อปีที่ผ่านมา มารี เบิร์นเนอร์ก็มีข่าวคบหาร กับกันภัทรก็เรื่องรัก ๆ เลิก ๆ ระหองระแหงออกมาเป็นระยะ ๆ ปัจจุบัน มารี เบิร์นเนอร์ กับกันภัทรก็ได้เลิกลาจบความสัมพันธ์ลง

รางวัล ที่ได้รับจากการแสดง

มารี เบิร์นเนอร์ แฟน

ด้านการแสดงที่มีการพัฒนาและประกอบกับบทที่ได้รับ มารี เบิร์นเนอร์ ig ได้รับการคัดเลือกรับรางวัลใน ผลงานแต่ละสาขาที่เข้าชิง เรื่อง 2018 รักเลือกได้ เป็นที่บทบาทที่ได้รับแสดงออกมาตีบบแตกกันเลยทีเดียวกับบทบาท กันยา และเธอก็ได้รับรางวัลรางวัล นักแสดงหญิงขัวญใจมหาชน MAYA Awars 2019 , รางวัล ราฏราช ครั้งที่ 10  สาขา นักแสดงสมบทหญิงยอดเยี่ยม

และรางวัลที่ มารี เบิร์นเนอร์ เลิกกัน pantip  ได้รับรางวัล MTHAI TOP TALK ABOUT 2019  สาขารางวัล  Memorable Character ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด, ดาราเดลี่ เดอะ เกรท อวอร์ดส์ ครั้งที่ 8 สาขารางวัล รางวัลสีสันที่สุดแห่งปี ทำให้การันตีได้ว่า มารี เบิร์นเนอร์ นักแสดงหญิงได้รับการตอบรับในผลงานการแสดงของเธอในแต่ละบทบาทที่เธอได้รับ และมารี เบิร์นเนอร์

ยังมีการพัฒนาการแสดงกับบทที่ได้รับกัน คือ  อนึ่งมารี เบิร์นเนอร์ได้แสดงให้เห็นว่าเธอก็สามารถแสดงได้ทุกบทบาท ไม่ใช่เพียงแค่บทนางเอกเพียงอย่างเดียวบทบาทอื่น ๆ เธอก็สามารถแสดงได้ทุกบท และตอนนี้มารี เบิร์นเนอร์ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่องวัน อย่างเป็นเต็มตัวหลังจากนี้สามารถติดตามผลงานของนักสาวสวยได้ที่หน้าจอทีวีช่องวันกันได้

สามารถติดตาม  มารี เบรินเนอร์

สรุป

นักแสดงสาวสวย มารี เบิร์นเนอร์ ig ที่มากความสามารถทั้งเก่ง และเมื่อพ.ศ.2561 เธอได้พลิกบทบาทการแสดงที่คนทั่วบ้านทั่วเมืองเกลียดกับบทที่เได้รับ เรื่อง 2018 รักเลือกได้ บทของ กันยา ทำให้เธอรับการคำชมในด้านการแสดงในการพลิกบทในครั้งนี้ ทำให้เธอประสบความสำเร็จกับบทบาทนี้ ที่แสดงเข้าถึงบทที่ได้รับ

การันตีจากรางวัลที่ได้รับอาทิเช่น รางวัล MTHAI TOP TALK ABOUT 2019  สาขารางวัล  Memorable Character, ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด, ดาราเดลี่ เดอะ เกรท อวอร์ดส์ ครั้งที่ 8 สาขารางวัล รางวัลสีสันที่สุดแห่งปี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแสดงที่หน้าติดตามผลงานเป็นอย่างมากกับ มารี เบิร์นเนอร์ สามารถติดตามผลงานต่าง ๆ ของเธอได้ทางช่องวัน

 


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)