เว ส บ ราว น์

เว ส บ ราว น์ คือใคร ทำความรู้จักนักฟุตบอลอาชีพจากอังกฤษ

คอลูกหนังต้องไม่พลาดกับ เว ส บ ราว น์ นักเตะชาวอังกฤษมืออาชีพตำแหน่งกองหลัง หากยังไม่ทราบประวัติของนักเตะคนนี้ FIFA55REG นำข้อมูลรายละเอียดทำความรู้จักกับนักเตะท่านนี้ เริ่มต้นที่บราวน์มีอาชีพค้าแข่งกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้าร่วมอะคาเดมี่ของสโมสรเมื่ออายุ 12 ปีในปี 1992 หลังจากเปลี่ยนอาชีพในปี 1996 โดยได้ประเดิมสนามชุดใหญ่ในปี 1998 กลายเป็นผู้เล่นกึ่งทีมชุดใหญ่

ในช่วงฤดูกาล 1998–99 สโมสรได้รับรางวัลเสียงแหลมหลังจากกลับไปรักษาตัวครั้งมีอาการบาดเจ็บประมาณหนึ่งปี บราวน์กลายเป็นตัวประจำในทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นไป ตลอด 8 ปีได้รับเกียรติรวมถึงอีกสี่ตำแหน่งในพรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพ , ลีก คัพและแชมเปี้ยนส์ลีกอีก 1 สมัย ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กล่าวว่า บราวน์ ทำหน้าที่ตำแหน่งกองหลัง

บราวน์ คือ นักเตะกองหลังที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด ทำหน้าที่มาหลายปี หลังจากเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 15 ปี บราวน์ได้รับอนุญาตให้ออกจากซันเดอร์แลนด์ บราวน์รับหมวกอังกฤษครั้งแรกของเขาในปี 1999 และได้รับเลือกให้เล่นในฟุตบอลโลก 2002 เขาเล่นในยูฟ่ายูโร 2008 รอบคัดเลือกแต่อังกฤษล้มเหลวในการเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้าย เขาทำประตูแรกของประเทศในปี 2008 กับสาธารณรัฐเช็ก

เริ่มเล่นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเปิดตัวในทีมชุดใหญ่

เวสต์บรอมวิช

หลังจาก เว ส บ ราว น์ เปิดตัวในทีมชุดใหญ่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ไม่นานประสบการปัญหาอาการบาดเจ็บรุมเร้าอยู่ตลอด  จนได้พักการแข่งไปร่วมปี ด้วยอาการได้รับบาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่า 2 ครั้ง และข้อเท้าหักอีก 1 ครั้งทำให้กองหลังผู้นี้ลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น้อยครั้ง นับตั้งแต่เขาเริ่มลงเล่นนัดแรกให้กับทีมจนถึงมกราคม ปี 2006 รวมระยะเวลา 8 ปี

เขาก็ได้ลงเล่นให้ทีมเพียงแค่ 200 นัดเท่านั้น แต่เขาได้พัฒนาฝึกให้มีความสามารถพัฒนาฝีเท้าของตนเองขึ้นมาได้ทั้งการเข้าสกัดบอล การที่มีจังหวะกลางอากาศที่ดี รวมทั้งฝีเท้าที่รวดเร็ว สามารถขึ้นเติมเกมรุกได้ ทำให้บราวน์เป็นนักเตะคนหนึ่งที่มีพรสวรรค์ เป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์มากที่เขาสามารถพัฒนาฝีเท้าขึ้นมา และสามารถเป็นกำลังสำคัญของทีมได้ ต่อมาได้เข้าเซ็นสัญญาเข้าฝึกหัดกับทีมในปี 1996

เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพในอีก 4 เดือนถัดมา ในฤดูกาลแรกที่ลงเล่นได้เต็มเขาได้รับรางวัล Denzil Haroun Young Player of the Year เพื่อเป็นเกียรติให้กับเขาอย่างมาก หลังจากนั้นได้ลงเล่นนัดแรกให้กับทีมชุดใหญ่ในนัดที่พบกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ในปี 1998 ตำแหน่งตัวสำรองและได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในรอบที่ทีมพบกับบาร์นสลี่ย์

ในปี 2010 ถูกเรียกคืนไปยังทีมชาติอังกฤษโดยฟาบิโอคาเปลโล่

เวส บราวน์ pantip

ฟอร์มการเล่น เว ส บ ราว น์ ในปี 1998 จนถึง 1999 เป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก แต่แล้วก็เกิดสิ่งไม่คาดฝันเขาได้รับอาการบาดเจ็บอีกครั้ง ครั้งนี้บาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่าในช่วงฤดูกาลปี 1999 ถึง 2000 ทำให้เขาต้องพักยาวฟื้นตัวรักษามากถึง 2 ปี 2002 ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าหักในเดือนสิงหาคม จนทำให้บรรดาเพื่อน ๆ และแฟน ๆ ต่างหมดกำลังใจและเสียใจกับความโชคร้ายแบบเขา

แต่ไม่เป็นสิ่งที่น่ากังวลใจสำหรับบราวน์ Wes Brown พยายามที่จะต่อสู้และกลับมาลงเล่นอีกครั้งในเดือนกันยายนปี 2003 ซึ่งลงเล่นตั้งแต่ต้นปีจนหมดฤดูกาลในปี 2004 เขาเริ่มกลายเป็นเครื่องจักรสำคัญในแนวรับของทีม เขาสามารถร่วมงานกับ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ได้เป็นอย่างดีในฤดูกาล 2005 – 2006 ฟอร์มการเล่นของเขาทำให้ติดทีมชาติอังกฤษชุดสู้ศึกฟุตบอลโลกที่เยอรมันแต่ได้ลงเล่นในชุดเล็ก

แต่แม้จะได้ลงเล่นในทีมชาติชุดเล็กมาตลอด การเล่นในทีมใหญ่เป็นเรื่องที่ไม่ได้ง่ายนักสำหรับเขา เขาพยายามที่จะพัฒนาฟอร์มการเล่นอยู่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงทั้งในสโมสร และในทีมชาติอังกฤษ หลังจาก 15 ปีกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด บราวน์ได้รับอนุญาตให้ออกจากซันเดอร์แลนด์ เขาเล่นในยูฟ่ายูโร 2008 เข้าเศรษฐี รอบคัดเลือกแต่อังกฤษล้มเหลวในการเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้าย

ทำประตูแรกของประเทศในปี 2008 กับสาธารณรัฐเช็ก

จตุรเทพ แมนยู

นักเตะ เว ส บ ราว น์ ทำประตูแรกของประเทศในปี 2008 กับสาธารณรัฐเช็ก บราวน์ประกาศลาออกจากฟุตบอลต่างประเทศเมื่อวันที่ 8 เดือนสิงหาคม 2010 เพียงหนึ่งวันหลังจากที่ถูกเรียกคืนไปยังทีมชาติอังกฤษโดยฟาบิโอคาเปลโล่ การแข่งขันฟุตบอลยูโรครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่มีเจ้าภาพร่วมถัดจากยูโร 2000 ซึ่งมีเบลเยียมและเนเธอร์แลนด์เป็นเจ้าภาพร่วม ยูโร 2008 รอบสุดท้ายมีทีมเข้าแข่งขันทั้งหมด 16 ทีม

หลังจากนั้นก็อยู่ในวงการฟุตบอลมืออาชีพมาตลอด และเข้าแข่งให้ระหว่างประเทศมากมาย นับว่าเป็นบุคคลที่มีการดำรงชีวิตในการเล่นฟุตบอลที่มีบทบาทหน้าที่สำคัญ นอกจากชีวิตนักเตะบราว์แต่งงานกับ ลีแอนน์วาสเซล มีลูกสาว 3 คน เรียกได้ว่าประวัติของเขาถ้าให้เล่าให้หมดต้องยาวและใช้พื้นที่ยาวนาน แต่อย่างไรก็ตามหาท่านเป็นแฟนลูกหนัง สนใจอยากเดิมพันพนันบอลออนไลน์ FIFA55 ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแท้จริง

สามารถติดตาม เวสบราวน์

สรุป

คอลูกหนังต้องไม่พลาดกับ เว ส บ ราว น์ นักเตะชาวอังกฤษมืออาชีพตำแหน่งกองหลัง หากยังไม่ทราบประวัติของนักเตะคนนี้ FIFA55REG นำข้อมูลรายละเอียดทำความรู้จักกับนักเตะท่านนี้ หลังจากนั้นก็อยู่ในวงการฟุตบอลมืออาชีพมาตลอด และเข้าแข่งให้ระหว่างประเทศมากมาย นับว่าเป็นบุคคลที่มีการดำรงชีวิตในการเล่นฟุตบอลที่มีบทบาทหน้าที่สำคัญ ทั้งยังเป็นบุคคลที่ได้รับการยกย่องว่าเล่นดีมีฝีมืออีกด้วย

FIFA55 รับรองได้ว่าปลอดภัย เชื่อถือได้ เรามีสำนักงานใหญ่ อาคาร Princess Holiday Palace ปอยเปต ประเทศกัมพูชา เล่นได้เงินจริง เพื่อให้สะดวกในการเล่น และยังมีความปลอดภัยสูง เป็นระบบดีที่สุดในขณะนี้ บริการโดยตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ใด ๆ หมดปัญหาการโกงจากตัวแทน มีการเงินที่มั่นคงสูง ตอบโจทย์ความต้องการของนักพนันเราและด้วยบริการที่ไร้ขีดจำกัด พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)